[PR] FSMART จับแจกเงินล้าน “บุญเติม” ชาวปทุมธานี

630

บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จัดงานแจกเงินล้าน สานต่อกิจกรรมการตลาดปีนี้ต่อเนื่อง ชี้ยอดเติมเกมส์ออนไลน์ MOL เพิ่มเท่าตัว พร้อมเจรจาบริการใหม่ๆใส่ตู้ “บุญเติม”ให้ครบวงจรดันยอดเติมเงิน มองธุรกิจตู้เติมเงินยังเติบโตได้อีกมาก แนะลงทุนควรเลือกผลตอบแทนที่เป็นไปได้จริง   

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ FSMART ผู้ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือในรูปแบบออนไลน์ในนาม“บุญเติม” เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯได้ดำเนินการจัดงาน มอบรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับผู้โชคดีใน”โครงการแจกแสนลุ้นล้านกับตู้เติมเงินบุญเติม” โดยผู้โชคดี ได้แก่ คุณนันทิชา มงคลล่า ชาวจังหวัดปทุมธานี ได้รับรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมเจ้าของตู้ คุณธันย์ชนก พรหมอารักษ์ ได้รับรางวัลมูลค่า 500,000 บาท และตัวแทนบริการ บริษัท คำฉัตร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับรางวัลมูลค่า 500,000 บาท เช่นกัน เพื่อเป็นการตอบแทนการ สนันสนุนการใช้บริการตู้เติมเงินบุญเติมด้วยดีเสมอมา รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ตัวแทนบริการในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ตู้บุญเติมกับบริษัทฯต่อไป

FSMART (3)

สำหรับโครงการแจกแสนลุ้นล้านกับตู้เติมเงินบุญเติม เป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในปี 2556 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม แสดงให้เห็นด้วยยอดการเติมเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้บริษัทฯปี 2557 บริษัทฯอาจจะจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่อง แต่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการ เชื่อว่าหากมีการดำเนินการแล้วจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา

ขณะที่การเติมเงินจากบริการหน้าตู้บุญเติมที่ปัจจุบันมี 41 รายการนั้น ส่งผลให้บริษัทฯเห็นถึงพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติมเกมส์ที่มียอดการเติมเงินเพิ่มขึ้นเกือบ 100% โดยส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการที่ บริษัท มอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด หรือ MOL มีบริการเกมส์ใหม่ๆที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาในตู้บุญเติม อย่างไรก็ตาม บริษัทฯยอมรับว่าได้รับการติดต่อจากผู้ให้บริการเกมส์ที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบริการของบุญเติมที่ยังอยู่ระหว่างการเจรจา

ทั้งนี้ ตู้เติมเงินบุญเติมต้องการหาบริการใหม่ๆที่ต้องการนำมาบริการเพื่อความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเพิ่ม อาทิ สติกเกอร์ไลน์คาแรคเตอร์ในโปรแกรมไลน์ ที่ได้รับการนิยมจากผู้ใช้จำนวนมาก แม้จะมีสติกเกอร์ไลน์คาแรคเตอร์ฟรีจากผู้ประกอบการต่างๆที่ประชาสัมพันธ์ผ่านโปรแกรมดังกล่าว แต่เชื่อว่ายังมีผู้บริโภคอีกจำนวนมากที่ต้องการดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ในรูปแบบอื่นๆแม้จะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นก็ตาม

“เพื่ออำนวยความสะดวกทั้งผู้บริโภค และผู้ประกอบการตู้บุญเติมยินดีเป็นตัวกลางในการบริการต่างๆ ซึ่งจะทำให้มีบริการหน้าตู้เข้ามาเป็นทางเลือกมากขึ้น ซึ่งหากสนใจสามารถติดต่อเข้ามาที่บริษัทฯได้ สำหรับโปรแกรมไลน์เป็นโปรแกรมสนทนาที่มีผู้ใช้จำนวนมาก ดังนั้น มองว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีหากได้มีการร่วมมือกันแต่ยังอยู่ในแผนการในอนาคต”นายสมชัย กล่าว

อย่างไรก็ตาม นอกจากตู้เติมเงินบญเติมแล้ว บริษัทฯยังเตรียมออกผลิตภัณฑ์บุญเติมเคาน์เตอร์เซอร์วิส บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ และบริการการโอนเงิน การชำระบัตรเครดิต การจ่ายชำระค่าสาธารณูปโภคได้ในเครื่องเดียวในร้านค้าทั่วไปภายในครึ่งปีแรกนี้ ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกในการบริการของลูกค้า และเป็นส่วนเพิ่มรายได้ให้กับบริษัทฯต่อไปอีกด้วย

สำหรับแนวโน้มของธุรกิจตู้เติมเงินนั้น นายสมชัย ให้ความเห็นว่า ภาพรวมของธุรกิจยังมีช่องทางการเติบโตอีกจำนวนมาก จากการใช้มือถือที่เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน และเห็นได้จากผู้ประกอบการหลายรายทั้งขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่เข้าสู่ธุรกิจเพิ่มมากขึ้น แต่มีความแตกต่างในเรื่องของรูปแบบการดำเนินงาน และระบบปฏิบัติการ ได้แก่ ระบบการดำเนินงานแบบแฟรนไชส์ โดย”บุญเติม” ยังเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ และเป็นระบบออนไลน์บริษัทเดียวที่ดำเนินการในรูปแบบนี้ โดย FSMART ยังเป็นเจ้าของตู้ ที่พร้อมบริการเติมเงินในตู้ ดูแลรักษา และอัพเดตซอฟท์แวร์ตลอดอายุการใช้งาน มีการจ่ายค่าตอบแทนแบบคอมมิชชั่นให้ตัวแทนบริการ พร้อมระบบปฏิบัติการแบบออนไลน์ที่แม่นยำ และรวดเร็ว

ขณะที่อีกรูปแบบเป็นการขายขาดตู้เติมเงิน ซึ่งผู้ซื้อตู้เติมเงินต้องเติมเงินในตู้เอง และเพิ่งเริ่มพัฒนามาเป็นระบบออนไลน์ และล่าสุดกับการเติมเงินด้วยโทรศัพท์มือถือมีการดำเนินงานในรูปแบบเครือข่าย ซึ่งถือเป็นทางเลือกให้กับผู้ต้องการประกอบธุรกิจ แต่ต้องบอกว่าธุรกิจเติมเงินออนไลน์มีมาร์จิ้นไม่สูงมาก การให้ผลตอบแทนกับผู้ลงทุนจึงเป็นไปตามรายได้ที่เกิดขึ้นจริง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาถึงผลตอบแทนและความเป็นไปได้ของธุรกิจนั้นเพื่อความคุ้มค่าของการลงทุน