หน้าแรก PR News

[PR] กสิกรไทย รับดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ขยายตลาดสินเชื่อบ้านด้วยบริการออนไลน์ครบวงจร

KBank Clik Like เธฅเธธเน‰เธ™ Benz

กสิกรไทย ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ดิจิตอล แบงกิ้ง รับดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ขยายตลาดสินเชื่อบ้านด้วยบริการออนไลน์ครบวงจร ภายใต้แนวคิด “ดิจิตอล โฮมโลน” (Digital Home Loan) เน้นอำนวยความสะดวกและตอบรับความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็ว ทันใจ พร้อมเปิดตัวแคมเปญบนสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) “สินเชื่อบ้านกสิกรไทย คลิก Like ลุ้นเบนซ์” หวังครองใจกลุ่มลูกค้าสังคมออนไลน์

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์  รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากข้อมูลของกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ระบุถึงอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนไทยที่ก้าวกระโดด จากจำนวน 7.8 ล้านคนในปี 2011 มาเป็น 26 ล้านคนในปีที่แล้ว และคาดการณ์ว่าในอีก 2 ปีข้างหน้า จะมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรวมกว่า 52 ล้านคน และพบว่า คนกรุงเทพฯ ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เช่น เฟซบุ๊คมากที่สุดในโลก เกือบ 13 ล้านคน และคนไทยอัพโหลดคลิปบนยูทูบ เฉลี่ย 2,500 คลิปต่อวัน

“เพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มดิจิตอลไลฟ์สไตล์และตอกย้ำความเป็นผู้นำบนโลกดิจิตอล ธนาคารกสิกรไทย จึงได้พัฒนาแนวคิด Digital Home Loan เปิดช่องทางออนไลน์อย่างครบวงจรให้กับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย จากรูปแบบการพบปะเป็นรายบุคคล ไปสู่การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าผ่านเครือข่ายดิจิตอล โดยนำข้อมูลข่าวสารและการให้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทยขึ้นให้บริการบนเว็บไซต์ และสมาร์ทโฟน ผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ www.askkbank.com/khomesmilesclub เพื่อขยายช่องทางการให้บริการ และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ”

รูปแบบบริการภายใต้แนวคิด Digital Home Loan ประกอบด้วย K-Home Loan Online เช็คผลการอนุมัติสินเชื่อบ้านเบื้องต้นง่ายๆ ด้วยตัวเอง K-Home Search บริการค้นหาทำเลโครงการหมู่บ้านเหมือนได้เดินทางไปด้วยตัวเอง K-eBook Gallery นำเสนอแนวคิดการแต่งบ้านจากบริษัทชั้นนำมากกว่า 2,000 ภาพ และ K-Home Feng Shui บริการตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านและฮวงจุ้ยบุคคลเบื้องต้น พร้อมเปิดนวัตกรรมใหม่    K-Home Loan on Mobile สินเชื่อบ้านกสิกรไทย รู้ผลฉับไวผ่านมือถือ ซึ่งลูกค้าสามารถทราบผลวงเงินอนุมัติเบื้องต้นผ่าน Smart Phone ในเวลาไม่กี่นาที

พร้อมกันนี้ ธนาคารฯ ได้เปิดตัวเคมเปญ “สินเชื่อบ้านกสิกรไทย คลิก Like ลุ้นเบนซ์” เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในโลกสังคมออนไลน์ เพียงส่งคลิปวิดีโอที่มีเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านในฝันที่บ่งบอกความเป็นตัวตนคุณภายใต้หัวข้อ “ Home is Me”  ความยาวไม่เกิน 3 นาที คลิปไหนโดนใจมีคน Like มากที่สุด รับเงินรางวัลสูงสุด 300,000 บาท  นอกจากนี้ ลูกค้าที่กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทยแล้วร่วมกิจกรรม คลิก Like คลิปวิดีโอที่ชื่นชอบได้ที่ www.askkbank.com/khomesmilesclub  มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ Mercedes Benz C200 มูลค่า 2,250,000  จำนวน  1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และสำหรับบุคคลทั่วไปที่กด Like คลิปวิดีโอ รับสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy  S4 20 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3.7 ล้านบาท  ผู้สนใจสามารถส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้