[PR] ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Maybelline พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ LINE Chat เท่านั้น !

secretsales-line2

Maybelline ได้เริ่มปรับกลยุทธ์การปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาด ด้วยวิธีที่ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่ใช้ชีวิตในสังคมออนไลน์มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่Maybelline ขออุบเป็นความลับไว้ก่อนนี้ จะออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกผ่านทาง LINE chat ในวันที่ 16 ธันวาคม2556 โดยโปรแกรม chat นี้กำลังมาแรงสุดๆสำหรับนักแชทชาวไทย เพราะมีผู้ใช้ถึง 20 ล้านคน หรือคิดเป็น 25% ของประชากรไทยทั้งประเทศ ! การเคลื่อนตัวเข้าสู่รูปแบบการซื้อขายบนระบบมือถือในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่จากกกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามของ L’Oreal ประเทศไทยก็ว่าได้

ช่วงเวลาการช้อปจะมีตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ และสินค้าก็มีเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น ! กิจกรรมในครั้งนี้จะสร้างความตื่นเต้นให้กับนักช้อปตัวจริงอย่างแน่นอน  เพราะการขายสินค้าครั้งนี้ จะมีเพียงผู้ใช้LINE Chat เท่านั้นที่ได้เป็นเจ้าของสินค้าเป็นกลุ่มแรก เพราะสินค้าจริงๆจะเริ่มวางขายในปีหน้า !!

วิธีการซื้อสินค้า

เพียงแค่ 3 คลิก ก็สามารถซื้อสินค้าได้แล้ว ! หลังจากนั้น สินค้าจะถูกจัดส่งไปถึงลูกค้าโดยตรง                                          

“การซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางสมาร์ทโฟนช่วยให้การซื้อขายง่ายกว่าแต่ก่อนมาก โดยเฉพาะช่วงวันหยุดที่คนมักจะออกมาจับจ่ายซื้อของ และคอยต่อแถวขึ้นรถ เพื่อที่จะเดินทางไปซื้อสินค้าตามสถานที่ต่างๆ แต่ถ้าซื้อผ่านสมาร์ทโฟน พวกเขาทำได้แม้กระทั่งเวลาที่เดินทางไปทำงานบน MRT” คุณ ทอม ศรีวรกุล – CEO จากaCommerceกล่าว

นอกจากนี้ ลูกค้ายังไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อการชำระเงินอีกด้วย

“ถึงแม้ว่าอัตราการใช้บัตรเครดิตเพื่อการซื้อสินค้าออนไลน์นั้นสูงขึ้น แต่นักช้อปชาวไทยส่วนใหญ่จะค่อนข้างระวังและกังวลกับการต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ นั่นคือสาเหตุที่เราให้ทางเลือกอีกทางในการชำระสินค้า นั่นคือ การชำระเมื่อจัดส่ง โดยที่ลูกค้าสามารถชำระเป็นเงินสดเมื่อสินค้านั้นได้ถูกจัดส่งไปถึงลูกค้าแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้าน”

secretsales-line1

ระยะเวลาการจัดส่ง

สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ การจัดส่งสินค้าสามารถทำได้ในวันเดียวกันกับที่สินค้าถูกสั่ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่สินค้าถูกสั่งด้วย ดังนั้น โดยปกติแล้วสินค้าจะถูกจัดส่งในกรุงเทพฯในวันถัดไป และสำหรับพื้นที่ในเขตต่างจังหวัดลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน ในวันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าสั่งสินค้า

จับตามองให้ดีสำหรับกิจกรรมจากกลุ่มแบรนด์ L’Oreal ในช่วงเวลาปีใหม่ที่จะถึงนี้ ส่วนสิทธิประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมจากหลากหลายแบรนด์ดังก็พร้อมที่จะสร้างความตื่นตาให้กับผู้ใช้ LINE Chat เช่นกันในปีหน้า !