[PR] ดีแทคเปิดตัว “แฮปปี้สโนว์ไวท์ โปรเสริมเติมสุขทุกวัน”

AP1_8124

ดีแทคเปิดตัวโปรโมชั่นเสริมชุดใหม่ “แฮปปี้สโนว์ไวท์” ประเดิมตอนแรกด้วย “โปรน่ารักทั้ง 7” จัดเต็มทุกความชอบจากผลสำรวจอินไซต์ลูกค้ามาให้เลือกเป็น 7 โปรโมชั่นเสริมสุดโดนใจ ในราคาเบา ๆ เพียงโปรละ 7 บาทต่อวัน กับขั้นตอนสมัครง่าย ๆ เพียงโทร. *7575

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “โดยปกติ ดีแทคมีการสำรวจความต้องการของลูกค้าหรือ Customer Insight เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบริการมาโดยตลอด ล่าสุด เราได้นำเทคนิค Conjoint Analysis หรือการวิเคราะห์องค์ประกอบร่วมมาใช้ ซึ่งทำให้เราได้ข้อมูลทางสถิติที่ทำให้เข้าใจว่าลูกค้าชอบและไม่ชอบอะไร ผลที่ได้พบว่า  คนไทยชอบความหลากหลาย อยากเลือกก่อนตัดสินใจซื้อ ต้องการอิสระในการเลือกสมัครโปรเสริมในแต่ละวันที่ไม่เหมือนกัน เช่น บางวันอยากเน้นโทร บางวันอยากเน้นการใช้อินเทอร์เน็ต หรือบางวันอยากใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ค และที่สำคัญ ราคาต้องไม่แพง ไม่ผูกมัดจนเกินไป อีกทั้งยังต้องสามารถเลือกสมัครได้เองทันที ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ

ในขณะที่แฮปปี้เองมีจุดแข็งเรื่องความหลายหลายของโปรเสริมอยู่แล้ว เราจึงนำข้อมูลความชอบเด่น ๆ ของลูกค้า มาบวกกับบุคลิกของแฮปปี้ที่นำเสนอโปรโมชั่นด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย ออกมาเป็น “แฮปปี้สโนว์ไทว์ กับโปรน่ารักทั้ง 7” โปรเสริมเติมสุขทุกวัน”

“แฮปปี้สโนว์ไวท์ กับโปรน่ารักทั้ง 7” โปรเสริมเติมสุขทุกวันประกอบด้วย

1.             โทรฟรีเบอร์ดีแทค ตี 5 – 5 โมงเย็น ครั้งละ 60 นาที

2.             โทรฟรีทุกเครือข่าย 10 นาที ส่วนเกินนาทีละ 25 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์

3.             โทรฟรีเบอร์ดีแทค 30 นาที พร้อมเล่นเน็ตฟรี 30นาที

4.             เล่น Facebook และ Line ได้ไม่จำกัด

5.             เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ช่วงตี 5 – 5 โมงเย็น ด้วยความเร็วสูงสุด 384 kbps

6.             แฮปปี้เบอร์คนโปรด โทรหา 1 เบอร์คนโปรดในดีแทค ชั่วโมงละ 1 บาท ต่อไปนาทีละ 25 สตางค์

7.             ส่ง SMS ฟรีทุกเครือข่าย 50 ครั้ง

โดยลูกค้าแฮปปี้สามารถสมัครได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงโทร *7575 (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2557

AP1_7847

นอกจากนั้น แฮปปี้ยังได้วางกลยุทธ์ดูแลลูกค้าผ่านกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) เพื่อมัดใจลูกค้าทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ด้วยแคมเปญ “แฮปปี้เดย์ เฮทุกเดือน” ซึ่งได้เริ่มมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าไปแล้วตั้งแต่มกราคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า ซึ่งยังคงให้ลูกค้าได้เซอร์ไพรส์กันทุกเดือนตลอดทั้งปี แฮปปี้ยังมีโปรโมชั่นเสริม อื่น ๆ ให้เลือกมากมาย พร้อมกับโปรใหม่ๆ ที่จะออกมาเติมความสุขให้สนุกทุกๆ วัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th