[PR] บีอีซี-เทโรมิวสิคจับมือกับโซนี่ไทย รุก Digital CRM รูปแบบใหม่

BEC-TERO MUSIC_1

บีอีซีเทโร มิวสิค จับมือกับ โซนี่ ไทย รุก Digital CRM รูปแบบใหม่ ส่งแคมเปญเอาใจเดือนแห่งความรัก งัดใช้กลยุทธ์ B2B มุ่งเดินหน้าลุย Digital CRM ขยายช่องทางธุรกิจให้มากขึ้น  เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์บน Social Media ในยุคปัจจุบัน  พร้อมส่งแคมเปญ Love Song Love Stories  ดาวน์โหลดเพลงหวานให้เติมเต็มหัวใจตลอดเดือนแห่งความรักได้ฟรี จากคลังเพลง BEC-TERO MUSIC เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โซนี่ ทุกรุ่นที่ร่วมรายการที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

นายพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการกลุ่มงานดิจิตอล บีอีซีเทโร มิวสิค บริษัท บีอีซีเทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า  ทางบริษัทได้มีการนำ Digital CRM รูปแบบใหม่ที่เป็นการนำ Digital มาผนึกรวมกับสินค้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อยู่บนสื่อออนไลน์  ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้นจากการดาวน์โหลดเพลง  ซึ่งผมมองว่าในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการดาวน์โหลดเพลงผ่านอินเตอร์เน็ตบนเว็บไซต์เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ  เพราะเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและสะดวก  อีกทั้งยังเป็นการดาวน์โหลดเพลงที่ถูกกฎหมายสามารถนำไปฟังได้ ฟรี

“ถือได้ว่า Digital CRM เป็นเทรนด์รูปแบบใหม่ที่สามารถทำดิจิตอลออนไลน์ ที่เป็นเพลงซึ่งให้ลูกค้าได้สามารถดาวน์โหลดไปฟังแบบถูกลิขสิทธิ์ และเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกได้  นับว่าเป็นการทำตลาดบนเว็บไซต์โดยใช้กลยุทธ์ B2B (Business to Business)  เพื่อต่อยอดความสำเร็จได้ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต และบีอีซี-เทโร มิวสิค ได้เล็งเห็นถึงเส้นทางธุรกิจรูปแบบใหม่ ดังนั้น บริษัทบีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทโซนี่ ไทย จำกัด จัดแคมเปญต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก มอบความพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์ในการดาวน์โหลดเพลงที่ชื่นชอบฟรี เมื่อซื้อสินค้าของโซนี่ ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ”  นายพอล มนัสถาวร กล่าว

ร่วมรับสิทธิ์ความพิเศษจากแคมเปญ Love Song Love Stories  เพียงลูกค้าซื้อสินค้าโซนี่ ไม่ว่าจะเป็น Headphone รุ่นราคาตั้งแต่ 2,990 บาทขึ้นไป, Walkman รุ่นราคาตั้งแต่ 2,990 บาทขึ้นไป, NoteBook VAIO และ Xperia Smartphone ทุกรุ่นที่ร่วมรายการที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์  ทุกสาขา สาขาใดก็ได้  โดยปัจจุบันมีถึง 6 สาขาได้แก่ สาขาสยามพารากอน  ชั้น2 , สาขาดิเอ็มโพเรี่ยม  ชั้น3, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ  ชั้น1, สาขาเดอะมอลล์บางแค  ชั้น1, สาขาเซ็นทรัลพระราม9  ชั้น4, สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน  ชั้น 1  รับทันทีหมายเลข Pin Code เพื่อนำไปใช้ดาวน์โหลดเพลงที่ชอบไปฟังกันฟรีๆ 50 เพลง จากคลังเพลง BEC-TERO MUSIC ที่มีให้เลือกกว่า 800 เพลง  ที่ www.facebook.com/SonyStoreThailand โดยหมายเลข Pin Code จะมีอายุการใช้งาน 6 เดือน และหลังจาก register แล้ว Pin Code จะมีอายุเพียง 3 เดือน / จนกว่าลูกค้าดาวน์โหลดจนครบจำนวน 50 เพลงที่กำหนดไว้

นอกจากเดือนแห่งความรักแล้วทางบริษัทยังมอบเพลงรัก รับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสเพลงรักเพลงหวานกันจนเต็มอิ่มหัวใจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2556 ณ โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือ  www.sony.co.th