[PR] แอ็กซิสประกาศผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน Channel Convergence

01

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านระบบตรวจการณ์บนเครือข่าย ประกาศรางวัลชนะเลิศในงานประชุมตัวแทนจำหน่ายประจำปี Axis Channel Convergence จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อวันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา โดยพันธมิตร 13 ราย ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากทั้งหมด 10 ประเภท ในงานรับรางวัล โดย Honeywell Pacific และ Anixter Australia ได้รับรางวัลสูงสุดในหมวดพันธมิตรด้านโซลูชั่น(Solution Partner) และพันธมิตรด้านตัวแทนจำหน่ายประจำปีนี้สำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ตามลำดับ

โดยผู้ได้รับการประกาศเกียรติคุณจะถูกเลือกตามเกณฑ์ที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับความตั้งใจในความร่วมมือ พร้อมกับสร้างรายได้ในเวลาเดียวกัน โครงการความร่วมมือของแอ็กซิสนั้นมีความจำเป็นอย่างมากในการนำพาไปสู่ความสำเร็จของบริษัทและด้วยหลักสูตรการอบรมและโปรแกรมต่างๆ แอ็กซิสให้การสนับสนุนพันธมิตรของเรา เพื่อทำให้มั่นใจว่าการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยให้ลูกค้านั้นจะทันสมัยตรงกับสิ่งที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน การทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตร ทำให้แอ็กซิสได้รับประสบการณ์ด้านความรู้ที่มีคุณค่าและเข้าถึงความต้องการและโอกาสที่จะเข้าสู่แต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมและลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างใกล้ชิด

คุณโอ ที ลี ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียใต้ แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ กล่าวว่า “แอ็กซิสมีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติงานร่วมกับพันธมิตร และให้คำมั่นสัญญาที่จะพัฒนานวัตกรรมล้ำสมัยและให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอยู่เสมอ เราให้คุณค่ากับคำมั่นสัญญาที่พันธมิตรเรากระทำอยู่เสมอ และสิ่งนี้ก็ได้สะท้อนถึงพันธมิตรทั้งหมดที่เราให้เกียรติในวันนี้”

“พันธมิตรของเราได้ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยมในการให้ความรู้ความเข้าใจสู่ตลาดสำหรับคุณประโยชน์ของระบบตรวจการณ์ความปลอดภัยบนเครือข่าย แอ็กซิสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะกล่าวขอบคุณพันธมิตร ไม่เพียงแต่ผู้ที่ได้รับรางวัล แต่เราขอขอบคุณเครือข่ายพันธมิตรทั้งหมดสำหรับการทุ่มเทในปีที่ผ่านมา และด้วยความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับพันธมิตรทำให้เราเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียใต้ และพันธมิตรของเราก็เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จที่มีมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน”คุณลีกล่าวเสริม

รายชื่อพันธมิตรที่ได้รับรางวัล

ประเภทรางวัล

ภูมิภาค

ผู้ได้รับรางวัล

ตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2012 เอเชียใต้ Anixter Australia Pty Ltd
ตัวแทนจำหน่ายที่เติบโตสูงที่สุดประจำปี2012 เอเชียใต้ Open Platform Systems Pty Ltd
จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี 2012 โอเชียเนีย LAN 1 Pty Ltd
จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี 2012 เอเชีย D RON Malaysia Sdn Bhd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นประจำปี 2012 เอเชียใต้ HoneyWell Pacific Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นประจำปี 2012 อินเดีย Nexgen Integrated Systems Pvt Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นประจำปี 2012 โอเชียเนีย Blake Systems Pty Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นประจำปี 2012 เอเชีย Honeywell Pte Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นที่เติบโตสูงที่สุดประจำปี 2012 อินเดีย SVNT Infotech Pvt Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นที่เติบโตสูงที่สุดประจำปี 2012 โอเชียเนีย Geutebruck Pty Ltd
พันธมิตรด้านโซลูชั่นที่เติบโตสูงที่สุดประจำปี 2012 เอเชีย AES Group Ltd
พันธมิตรด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นประจำปี 2012 เอเชียใต้ Milestone Systems Pte Ltd
พันธมิตรด้านความร่วมมือประจำปี 2012 เอเชียใต้ Genetec Asia Pacific