หน้าแรก PR News

[PR] “เอซุส” แอ่วเหนือ..จัด “Comp & Mobile Expo 2013”

Basic CMYK

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินสายโรดโชว์ภาคเหนือ นำโน้ตบุ๊กหน้าจอสัมผัสที่ติดอันดับขายดีอันดับ 1 ของโลก (ข้อมูลจาก GFK และ NPD ในไตรมาส 1 ปี 2013) พร้อมขนสินค้าอินเทรนด์อีกมากมายมาจัดโปรโมชั่นแรงๆ ในงาน “Comp & Mobile Expo Chiangmai 2013” ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2556 ณ บูธเอซุส (K2) หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นำทัพมาโดย ASUS VivoBook” หน้าจอระบบสัมผัส บนระบบปฎิบัติการ Windows 8 เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้บริโภคตั้งแต่แรกที่ได้สัมผัส รูปโฉมเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ด้วยลูกเล่นที่หลากหลายและการใช้งานที่แสนง่ายดาย สามารถรีซูมระบบได้ภายใน 2 วินาทีจาก sleep mode แม้จะพักเครื่องไว้นานแล้วก็ตาม ด้วยดีไซน์หรูหราสะกดทุกสายตา ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ตามด้วย ASUS FonePad” นวัตกรรมที่ผสมผสานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียว ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างง่ายดาย บนระบบปฏิบัติการ Android 4.1 พร้อมหน่วยประมวลผลที่เร็ว-แรง ด้วยดีไซน์ที่บาง-เบา จึงคล่องตัวในการพกพา มีให้ถึง 2 สีด้วยกัน ทั้งสีทองหรูหรา และสีเงินคลาสสิค ด้วยราคาเริ่มต้น 7,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เท่านั้นยังไม่พอ “เอซุส” ส่งอัลตร้าบุ๊กระดับไฮเอนด์ ASUS TAICHI” (เอซุส ไทชิ) ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบนวัตกรรม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ในงาน คอมพิวเทค 2013 ณ ประเทศไต้หวัน ให้แฟนๆ เอซุสได้จับจองเป็นเจ้าของ ด้วยหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว ให้ความละเอียดระดับ Full HD ผสานระบบปฎิบัติการ Windows 8 และหน่วยประมวลผล Intel® Core™ ด้วยรูปโฉมหรูหราบางเฉียบ ราคา 44,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ชาวเหนือพลาดไม่ได้ “เอซุส” ให้ลูกค้าได้จุใจกับสิทธิ์แถมฟรีประกัน 2 ปี 100% ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2556 เท่านั้น ณ บูธเอซุส (K2) ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามได้ที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717