[PR] เอซุส เผยโฉมกราฟฟิกส์การ์ด GTX 780 Ti รุ่นล่าสุดจากค่ายเขียว

ASUS GeForce GTX780TI-3GD5_with box

“เอซุส” ประกาศเปิดตัวกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นล่าสุด ASUS GTX 780 Ti ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกส์ (GPU) GeForceTM  GTX 780 Ti พร้อมเสริมแกร่งด้วยเทคโนโลยี GPU Tweak  สุดล้ำ

ชิพหน่วยประมวลผลกราฟิก Gefroce GTX 780 Ti นั้นขับเคลื่อนด้วยตัวคอร์ CUDA (Compute Unified Device Architecture) ที่มากขึ้นกว่าเดิมอีก 25% (จากรุ่น GTX 780) และยังสามารถเพิ่มความเร็วสัญญาณนาฬิกาได้ถึงระดับ 928MHz ในโหมด Boost – เทคโนโลยีทั้งสองที่ได้เพิ่มขึ้นมาจากในรุ่นเดิมนี้ ช่วยให้ ASUS GTX 780 Ti สามารถแสดงประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ได้อย่างยอดเยี่ยม

สุดยอดเทคโนโลยี เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจาก GTX 780 Ti

ASUS GTX 780 Ti มาพร้อมกับยูทิลิตี้ GPU Tweak ที่เป็นโปรแกรมเฉพาะของ ASUS เป็นเครื่องมือปรับจูนค่าต่าง ๆ ของตัว GTX 780Ti ที่ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การปรับความเร็วสัญญาณนาฬิกาและหน่วยความจำ, การจ่ายไฟ และการปรับความเร็วรอบของพัดลมระบายความร้อน ทำให้การโอเวอร์คล็อคเป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถทำได้อย่างเต็มความมั่นใจ

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ GPU Tweak Streaming โปรแกรมสำหรับสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้สามารถถ่ายทอดสดการใช้งานบนหน้าจอของเครื่องเราผ่านอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาดูการเล่นเกมส์แบบถ่ายทอดสด หรือแม้แต่จะเพิ่มหน้าข้อความเลื่อน รูปภาพ หรือภาพจากกล้อง webcam ได้อีกด้วย

เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้การแสดงภาพ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นกว่าเคย

ASUS GTX 780 Ti มาพร้อมกับเทคโนโลยีการแสดงภาพที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นกว่าเคย ช่วยเปิดประสบการณ์การเล่นเกมส์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยฟีเจอร์ NVIDIA® GPU Boost 2.0 ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนความเร็วของสัญญาณนาฬิกาได้ดีกว่า ในขณะที่ยังให้คุณสามารถควบคุมทั้งกำลังไฟล์และอุณหภูมิได้ – ส่งผลให้การแสดงผลภาพทำได้ดีขึ้น ทำให้ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์ได้มากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนั้นแล้ว GTX 780 Ti ยังได้ดึงเอาประสิทธิภาพจาก เทคโนโลยี NVIDIA PhysX® ที่เป็นตัวจำลองแรงโน้มถ่วงทางกายภาพ ในโลกแห่งความเป็นจริงได้แม่นยำกว่า และยังมีเทคโนโลยี NVIDIA TXAA™ ที่ช่วยในการลดและลบรอยหยักของภาพ ซึ่งเคยใช้เป็นเทคนิคพิเศษในการสร้างภาพยนตร์ของ Hollywood ช่วยให้ภาพนั้นมีความคมชัดและราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับ GeForce ShadowPlay เป็นยูทิลิตี้สำหรับเก็บบันทึก ภาพหน้าจอ ที่ตนเองชนะในการเล่นเกมส์ได้ – ให้ความละเอียดที่สูงในระดับ Ultra High Definition (UHD/4K)

ASUS GeForce GTX780TI-3GD5_500

อัดแน่นด้วยหน่วยความจำ เพื่อรายละเอียดในการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม

ASUS GTX 780 Ti นั้นมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 3GB ด้วยเทคโนโลยีแบบ GDDR5 ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสนุกสนานกับเกมส์ของพวกเขาได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งสนับสนุนมาตรฐาน DirectX 11.2 ตัวล่าสุด ที่ทำให้ GPU สามารถเก็บรายละเอียดด้านเรขาคณิตได้มากและเหนือชั้นซึ่งอยู่ในฉากต่างๆ ของเกมส์ได้ดีกว่าเดิม

และด้วยเทคโนโลยี NVIDIA 3D Vision Surround ที่มาพร้อมในตัว ASUS GTX 780 Ti ที่ช่วยในการสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบหลายหน้าจอ ทำให้ผู้เล่นเกมส์สามารถสร้างมุมมองของการเล่นเกมส์ได้มากถึงสามหน้าจอ – และยังใช้หน้าจอที่สี่ในการทำงานอย่างหรือเช่น แชท หรือท่องเน็ตได้อีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

ASUS GTX 780 Ti วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก กรุณาติดต่อตัวแทน ASUS ในพื้นที่ของท่านสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติ1  
GTX780TI-3GD5  
  • · NVIDIA GeForce® GTX™ 780 Ti
  • · PCI Express® 3.0
  • · OpenGL® 4.4
  • · หน่วยความจำขนาด 3072MB แบบ GDDR5 memory
  • · เร่งความเร็วคอร์สูงสุดที่ระดับ 928MHz core speed (ในโหมด boosted)
  • · มีคอร์ CUDA ขนาด 2880 (stream processors)
  • · สัญญานาฬิการของหน่วยความจำที่ 7000MHz (1750MHz GDDR5)
  • · มีเอาต์พุต DVI-/DVI-D
  • · มีเอาต์พุต HDMI
  • · มีเอาต์พุต DisplayPort

 

คุณสมบัติและการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ประสิทธิภาพที่ได้จริงอาจแตกต่างกันขึ้นกับแอพพลิเคชั่น การใช้งาน สภาพแวดล้อม และปัจจัยอื่นๆ ตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com