[PR] อะโดบีเชิญชวนนักศึกษาไทยเข้าประกวด “DesignSpire Contest”

image002

อะโดบีเชิญชวนนักศึกษาเข้าประกวด “DesignSpire Contest” สำหรับนักศึกษาไทยและนักศึกษาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเปิดโอกาสให้ทั้งนักศึกษาภาคปกติและภาคสมทบ (ภาคพิเศษ) อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ร่วมสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบภายใต้ธีม อะไรคือแรงบันดาลใจของคุณ?” (What Inspires You?) โดยใช้โปรแกรมของ Adobe Creative Cloud และส่งผลงานได้ทางออนไลน์ไปยังเว็บไซต์การประกวด หมดเขตส่งผลงานในวันทีศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556

นักศึกษาและอาจารย์สามารถซื้อโปรแกรม Adobe Creative Cloud ได้ในราคาเพียง 600 บาทต่อเดือนจากเว็บไซต์ของอะโดบี หรือเลือกดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันเพื่อใช้ในการแข่งขันได้อีกด้วย

ร่วมโครงการ Designspire contest ได้ง่ายๆ

  • ส่งผลงานออกแบบของคุณไปที่ http://adobedesignspirecontest.com/ โดยสามารถอ่าน ‘วิธีการเข้าร่วมประกวด’ ในเว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจรูปแบบการส่งผลงาน ขนาดของผลงาน และคุณสมบัติอื่นๆ
  • หลังจากปิดรับผลงาน คณะกรรมการจะคัดเลือก 10 สุดยอดผลงานจากเกณฑ์ต่อไปนี้: เทคนิคในการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์, Originality and Creativity โดยผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะต้องส่งผลงานในรูปแบบ Raw File ให้กับทางอะโดบี
  • 10 สุดยอดผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะนำมาให้ประชาชนได้ร่วมโหวต (Public Voting) เพื่อตัดสินรางวัลชนะเลิศ
  • เมื่อการโหวตจากประชาชน (Public Voting) เสร็จสิ้น คณะกรรมการจะร่วมประชุมตัดสินอีกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าผลงานที่ได้รับการโหวตสูงสุดเป็นผู้ชนะที่ถูกต้อง และประกาศผลการประกวดในวันที่ 23 ธันวาคม 2013

มีประโยชน์กับนักศึกษาอย่างไร?

  • ผลงานของคุณจะถูกจัดแสดงบนเว็บไซต์การประกวด Adobe Designspire และแชร์ในโซเชียลมีเดียของอะโดบีทั่วโลก
  • ผลงานของคุณจะได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ระดับโลก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะกรรมการได้ที่เว็บไซต์การประกวด
  • ผลงานของคุณจะได้รับการโหวตจากประชาชนโดยผ่านเโซเชียลมีเดียของ Adobe ทำให้คุณได้มีโอกาสได้แสดงความสามารถไปสู่ผู้ชมในวงที่กว้างขึ้น
  • ผู้ชนะการประกวดจะได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเป็นส่วนหนึ่งของ Mentoring Program เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนกับ Stuart McLachlan – นักมายากลกระดาษระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และนักวาดภาพประกอบระดับโลก และได้เดินทางไปซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเพื่อพบ Stuart McLachlan พร้อมประสบการณ์แบบตัวต่อตัวเป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์
  • ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 จะได้รับ MacBook Air ขนาด 13 นิ้ว 128 GB และรองชนะเลิศลำดับที่ 3 จะได้รับ iPad Mini, WiFi 32 GB

สนใจเข้าร่วมการประกวด Adobe Designspire Contest หรือต้องการซื้อหรือทดลองใช้ Adobe Creative Cloud ได้ที่ http://adobedesignspirecontest.com/

รับข่าวสารล่าสุดของ Adobe รวมถึง Tips & Tricks ที่ช่วยทำให้งานออกแบบของคุณง่ายขึ้น โดยเข้าไปที่ Adobe South East Asia community

เกี่ยวกับ บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรทเต็ด

อะโดบีเปลี่ยนโลกใบนี้ด้วยประสบการณ์ดิจิตอล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.adobe.com/sea

กลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อะโดบีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถติดต่อกับทีมงานของอะโดบีและบุคลากรด้านครีเอทีฟผ่าน Facebook ได้โดยตรง เพื่อรับทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหว ข้อมูลอัพเดต และโปรโมชั่นได้ที่ http://facebook.com/AdobeSEA