เผยภาพหลุดชุดใหม่ Galaxy S4 Mini

Mini-1-Copy-650x354

ตอกย้ำกระแสการมาของ Galaxy S4 Mini ขึ้นมาอีกครั้ง ภายหลังจากที่สื่อต่างประเทศตีข่าวนำเสนอภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่เชื่อว่าจะเป็น Galaxy S4 Mini ออกมา

โดยกระแสข่าวต้นเรื่องมาจากฝั่งประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีการโพสต์ภาพที่คาดว่าจะเป็นตัวเครื่องของ Galaxy S4 ซึ่งตัวเครื่องมีลักษณะเด่นตรงที่ด้านหลัง ที่มีการใช้สีและวัสดุที่มีความคล้ายกับ Galaxy S4 รุ่นไฮเอนด์ในเวลานี้

ทั้งนี้เว็บไซต์ Phonearena คาดการณ์ว่า Galaxy S4 Mini รุ่นนี้น่าจะพร้อมเปิดตัวในช่วงมิถุนายนหรือกรกฎาคมนี้ ควบคู่ไปกับสมาร์ทโฟนที่แตกไลน์จาก Galaxy S4 ทั้ง Galaxy S4 Active และ Galaxy S4 Zoom

สำหรับสเปกเครื่องที่คาดว่าจะเป็นของรุ่นนี้ ตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 4.3 นิ้ว ความละเอียดแบบ Super AMOLED ความละเอียดที่ 960×540 พิกเซล ชิปประมวลผลดูอัลคอร์ 1.6GHz หน่วยความจำสำรอง 1GB ส่วนกล้องยังไม่ฟันธงว่าจะอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซลหรือ 8 ล้านพิกเซล และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2 Jelly Bean 

แน่นอนว่าการตลาดของ Galaxy S4 Mini ก็จะไม่ต่างไปจาก S3 Mini ที่จะหวังจับกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการใช้ตัวเครื่องที่เกือบเทียบเคียงรุ่นไฮเอนด์ แต่สนนราคาเบาๆ

Mini-2-Copy

Mini-3-Copy

Mini-4-Copy

ที่มา: PhoneArena