เผยโฉม OPPO N3 และ OPPO R5 ครั้งแรกในประเทศไทย

oppo-event3

บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน     แบรนด์ OPPO จัดงานสุดยิ่งใหญ่กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่นครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน OPPO See Beyond N3/R5 ในวันพุธที่ 7 มกราคม 2558 ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

โดยราคา OPPO N3 จะวางจำหน่ายอยู่ที่  19,990 บาท ส่วน OPPO R5 จะวางจำหน่ายในราคา 15,990 บาท

ภายในงานได้มีการกล่าวถึงคุณสมบัติ อีกทั้งนวัตกรรมที่อันโดดเด่นของสมาร์มโฟน OPPO N3 ที่ไม่เหมือนใคร อาทิ สามารถถ่ายภาพออโต้พาโนรามาได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งอย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้ภาพที่ละเอียดคมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล มีโหมด Ultra HD เก็บรายละเอียดภาพได้มากถึง 64 ล้านพิกเซล

oppo-event

อีกหนึ่งรุ่นใน OPPO R5 สมาร์ทโฟนที่สุดของความบางและแกร่ง 4.85 มิลลิเมตร ใช้ซีพียู Octa-core 64 Bit ตัวแรกจาก Qualcomm Snapdragon  และหน้าจอ AMOLED กว้างถึง 5.2 นิ้ว เพื่อให้ได้สีและแสงที่คมชัดสูงสุด อัตราการสะท้อนต่ำและอัตราความต่างระหว่างแสงสูงสุด พร้อมทั้งมีระบบควบคุมอุณหภูมิให้เย็นอยู่เสมอด้วยระบบ Cool Element เพื่อรักษาประสิทธภาพในการทำงาน ช่วยระบายความร้อนและยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ให้นานขึ้น OPPO R5 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด PI 2.0 plus ด้วยโหมดถ่ายภาพ Ultra HDให้ภาพถ่ายคมชัดถึง 50MP พร้อม Flash Shot ใช้เวลาในการโฟกัสสูงสุดเพียง 0.18 วินาที จับภาพได้อย่างรวดเร็วทันใจมากับดีไซน์ตัวเครื่องทำด้วยสเตนเลสสตีล พร้อมทั้งออกแบบให้มีความโค้งมนเพื่อผิวสัมผัสที่เรียบแต่แข็งแกร่ง เข้ากับส่วนโค้งเว้าของมือราวกับถุงมือและยังคงเอกลักษณ์ของซีรี่ส์ R ตรงที่ความเรียบหรู ดูสะดุดตา พร้อมทั้งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่สะดวกสบาย

oppo-event2

โดยงาน See Beyond OPPO N3/R5 ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบบริตี้ ที่ตบเท้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ OPPO และสร้างสีสันภายในงานอย่างมากมาย อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, แดน เหตระกูล, คามิลล่า กิตติวัฒน์กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, จงกล ตั้งประดิษฐ์, วรรณพร โปษยานนท์, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ , พัทธมน เตชะณรงค์,    ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก และศิรประภา จีระพันธ์ ฯลฯ ซึ่งภายในงานยังมีเหล่าศิลปินอย่าง ปกรณ์ ลัม และ กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่มาร่วมสร้างสีสัน อีกทั้งรับของรางวัลสุดพิเศษจากทางออปโป้อีกมากมาย