[แนะนำ] OPPO Find Mirror ชวนคุณสนุกไปกับกล้องถ่ายรูปที่หลากหลาย

ต้องยอมรับกันเลยว่าปัจจุปันนี้เราถ่ายรูปกันทุกที่ทุกเวลาด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเก่งของเรา แต่จะมีสมาร์ทโฟนสักกี่เครื่องที่ตอบสนองการถ่ายภาพของเราได้ทุกสถานการ OPPO เห็นปัญหาต่างๆ ในการถ่ายรูปของคุณจึงได้ปล่อย OPPO Find Mirror สมาร์ทโฟนที่ไม่เพียงจะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ทุกสถานการ ยังสามารถช่วยคุณติดต่อได้ทุกการสื่อสารและใช้งานอย่างลื่นไหล

miror

ก่อนที่จะดูการใช้งานกล้องเรามาดูข้อมูลทั่วๆไปของ Find Mirror ที่มาพร้อมหน้าจอกว้าง 4.7 นิ้วความละเอียด 720p พร้อมเทคโนโลยี GFF ช่วยให้หน้าจอที่บางแต่สว่างกว่าจอทั่วๆ ไปใช้หน่วยประมวลผล Quad-core 1.2GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 4.2.1 รองรับการใช้งาน 2 ซิมและรองรับระบบ 3G ได้ทุกเครือข่าย

สำหรับกล้องถ่ายรูปใช้กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลพร้อมฟังก์ชั่นเสริมที่ช่วยให้คุณได้ถ่ายภาพอย่างหลายหลาย

miror2

เริ่มจากกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลมีระบบ Ultra wide angel ด้วยมุมกล้อง 60 องศาช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพได้กว้างกว่าสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป พร้อม รูรับแสง F2.0 ช่วยให้ถ่ายภาพได้ดีในที่แสงน้อย ฟังก์ชั่น Beauty plus ถ่ายรูปสวยในคลิ้กเดี่ยวและรอบรับการถ่ายวิดีโอ Full HD 1080P

mirorcompare

สำหรับกล้องหลัง 8 ล้านที่มีเทคโนโลยีรอบด้านอย่างรูรับแสง F2.0 ช่วยให้ถ่ายภาพได้ดีในที่แสงน้อย, Blue Glass Filter ช่วยลดแสงสะท้อนในภาพถ่ายเมื่อคุณถ่ายภาพในที่แสงจ้า

ตัวอย่างภาพถ่าย

IMG_20130101_045246_credit review-pic[1]