กสทช.ระบุสามารถลบ sms โฆษณาได้ที่เบอร์ *137 รองรับทุกเครือข่าย

ผู้ใช้งานมือถือในบ้านเรา อาจเคยประสบปัญหา SMS โฆษณาที่บางครั้งอาจมีการเก็บเงินโดยไม่รู้ตัว โดยทางกสทช. ระบุว่าสามารถจัดการได้โดยกดไปที่เบอร์ *137

dtac WiFi Calling รายแรกในไทย ที่ทำให้คุณโทรศัพท์ผ่าน WiFi ได้จากทุกที่ทั่วโลก

เทคโนโลยี WiFi เป็นสิ่งที่คนทั่วโลกใช้งานเหมือนกัน เพราะ WiFi ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีขั้นพื้นฐาน ที่จะทำให้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูล คลังความรู้อันมหาศาล แต่ในเวลานี้เทคโนโลยี WiFi ไม่ได้หยุดนิ… อ่านเพิ่ม

AIS WiFi Calling เปิดให้บริการแล้ว โทรเข้าโทรออกด้วย WiFi

หลังจากปล่อยให้ dtac เปิดให้บริการ WiFi Calling เป็นรายแรกมาสักพัก ตอนนี้ค่ายน้องอุ่นใจอย่าง AIS ก็พร้อมเปิดให้บริการ WiFi Calling โทรเข้า–ออก ด้วยสัญญาณ WiFi เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย  AIS WiFi… อ่านเพิ่ม

ของฟรีที่หลายคนไม่รู้! Truemove H แจกเน็ต 4G ฟรี 320MB ต่อวัน สูงสุด 10 สิทธิ์ต่อเดือน

เมื่อใช้บริการ Truemove H เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป ก็จะมีบริการ TrueBonus มอบสิทธิพิเศษให้ โดยแบ่งเป็นบริการหลายๆอย่างของ Truemove H คือ โทรฟรีในเครือข่าย 30 นาที / วัน , เน็ต 4G/3G ฟรี วันละ… อ่านเพิ่ม

AIS ปรับแพ็กเกจ Serenade ใหม่ เน็ตเยอะจุใจ Serenade Platinum ให้เน็ตมากถึง 95GB ต่อเดือน

วันนี้ AIS ได้มีการปรับแพ็กเกจ Serenade ใหม่ ให้สอดคล้องกับแพ็กเกจ AIS 4G Maxspeed ที่ออกมาก่อนหน้านี้ จุดเด่นของแพ็กเกจ AIS Serenade นอกจากบริการและสิทธิพิเศษดีๆจาก AIS แล้วก็จะมีในส่วนแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต 3G/4G ที่ให้มาเยอะมากทีเดียว

ในที่สุด !! เพนกวิน ออกโปรเสริมตัวใหม่มาแล้ว 1GB 7 วัน 100 บาท

เพนกวินซิม ค่ายมือถือน้องใหม่ที่โดนกระแสลูกค้าวิจารณ์หนัก หลังยกเลิกโปรกลางคัน แต่ไม่มีโปรใหม่ออกมา ล่าสุดได้มีการออกโปรเสริมตัวใหม่มาแล้ว มีให้เลือก 2 โปร ตามการใช้งาน ซึ่งราคาก็ต่างกันด้วย

เปิดราคา iPhone SE จาก dtac เริ่มต้นที่ 15,300 บาท ไม่มีค่าบริการล่วงหน้า

dtac ได้เปิดให้สั่งซื้อ iPhone SE ล่วงหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยราคาเครื่องพร้อมแพ็คเกจจะเริ่มต้นที่ 15,300 บาทไม่มีค่าบริการล่วงหน้า

ซิมเพนกวิน มีบัตรเติมเงินวางขายที่ 7-ELEVEN แล้ว

ซิมเพนกวิน ซิมนอกใหม่ระบบเติมเงิน ที่มาพร้อมกับแคนเซ็ปท์ eco เน้นความประหยัด โทรถูกและไม่ดูดเน็ต หลังเปิดตัวเรียกกระแสได้ดี ซิมขายตลาด ซึ่งก่อนหน้านี้ซิมเพนกวินพึ่งประกาศวางขายซิมผ่านทางร้าน 7-ELEVEN ไป ล่าสุดได้ฤกษ์วางขายบัตรเติมเงินวางขายที่ 7-ELEVEN แล้วเช่นกัน ใครสนใจสามารถซื้อบัตรเติมเงินซิมเพนกวินได้ที่ร้าน 7-ELEVEN ทั่วประเทศได้เลย โดยบัตรเติมเงิน จะเริ่มต้นที่ 20 บาท

ส่องแพ็คเกจ 4G ราคาไม่เกิน 500 บาทของทั้ง 3 ค่าย

4G ของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในบ้านเราได้เปิดใช้งานกันไปแล้วในบางพื้นที่ทั้ง AIS dtac และ Truemove H ผู้ใช้สามารถที่จะเลือกแพ็คเกจตามความต้องการแตกต่างกันออกไป

แพกเกจ AIS 4G Advanced ไม่มี FUP , คิดค่าเน็ตตามจริงเริ่มต้นGBละ 49 บาท

หลังจากที่เราทราบกันแล้วว่า AIS นั้นเปิดตัว 4G อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว และก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดโหด เน็ตสูงสุดมากถึง 75GB กันเลยทีเดียว โดยรอบนี้ AIS ได้มีการคิดค่าบริการแบบใหม่เกิดขึ้น ไม่มีการคิด FUP
1 2