Nexus 7 รุ่นปรับปรุงใหม่ เจอพร้อมกัน 10 มิ.ย.

Google-Nexus-7.png

แม้ว่าในงาน Google I/O 2013 จะไม่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ใดๆ ทั้งสิ้นออกมา สาเหตุนั้นเป็นเพราะว่า Sundar Pichai ออกมาบอกตั้งแต่ก่อนเริ่มงานแล้วว่า Google I/O นี้จะเป็นงานสำหรับนักพัฒนา ไม่ใช่งานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างไรก็ตามแนวโน้มสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของกูเกิลกลับมีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด Digitimes รายงานว่า ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ กูเกิลจะมีการเปิดตัว Nexus 7 รุ่นใหม่

โดย Nexus 7 รุ่นใหม่นี้นั้น เชื่อว่า จะมีการปรับความละเอียดหน้าจอให้คมชัดมากขึ้น จะมีความละเอียดอยู่ที่ 1920×1200 พิกเซล ขนาดหน้าจอยังคงที่ 7 นิ้วเหมือนเช่นเดิม ระบบปฏิบัติการแน่นอนว่าจะเป็นแอนดรอยด์ 4.3 Jelly Bean

ส่วนเรื่องของผู้ผลิต ทาง Digitimes เปิดเผยชัดว่า จะยังคงเป็น ASUS เหมือนกับ Nexus 7 รุ่นก่อนหน้านี้ และจะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 10 มิถุนายนนี้

งานนี้ใครที่จดๆ จ้องๆ อย่าลืมมาลุ้นกันครับ

ที่มา: Digitimes