Microsoft อาจเข็น Surface Phone ลงตลาดในปี 2017

หนึ่งในข่าวลือที่มีอย่างต่อเนื่องนั่นคือ การที่ Microsoft ตกเป็นข่าวว่า มีแผนจะพัฒนาแบรนด์ Surface จากเดิมที่จำกัดอยู่ในรูปแบบของแท็บเล็ต 2 in 1 มาอยู่ในรูปแบบของ Surface Phone แถมว่าลือจะวางจำหน่ายในปี 2017

อัปเดทรายชื่อสมาร์ทโฟนจ่อเข้าไทย LG V10, ZTE Blade V6 นำทัพ

คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือกสทช. เปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเร็วๆ นี้ ประกอบไปด้วย LG V10 ที่เพิ่งเปิดตัว ZTE Blade V6 รวมไปถึง LS1 หรือมือถือ Loso ของนักดนตรีคนดัง เสก โลโซ

[Review] adidas Train & Run: แอปคู่กายของคนรักการออกกำลังกาย

เทรนด์การออกกำลังกายกำลังถาโถมเข้าสู่ชีวิตคนยุคนี้ ดังจะเห็นได้จากเครือข่ายสังคม ทั้งเฟซบุ๊กเอย ทวิตเตอร์เอย อินสตาแกรมเอย มักจะมีเพื่อนๆ ของเราถ่ายภาพตัวเองกับงานวิ่งที่นั่น เข้ายิมที่นี่ หรือแม้แต่การถ่ายภาพอาหารสุขภาพทั้งหลาย

แน่นอนว่า ผู้เขียนเองก็เป็นคนหนึ่งที่ตามกระแสเทรนด์นี้เช่นกัน เลยอยากถือโอกาสนี้ร่วมแบ่งปันเทรนด์การออกกำลังกายนี้ผ่านแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า adidas Train & Run

ในที่สุด! ราชบัณฑิตฯบอก ๒๑ ก.ย.นี้เปิดตัวแอปพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน

ไม่มีใครในประเทศนี้ไม่รู้จักพจนานุกรม เพราะพจนานุกรมถือเป็นเครื่องมืออ้างอิงสำหรับคนทำงานด้านการเขียน โดยการอ้างอิงก็อาจใช้ผ่านเว็บราชบัณฑิต หรือการสืบค้นด้วยการเปิดพจนานุกรมเล่มหนาๆ แต่เวลานี้มีข่าวดีเพราะทางราชบัณฑิตยสภาประกาศว่า ๒๑ กันยายนนี้จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน iOS, Android และ Windows (เข้าใจว่าเป็น Windows Phone)

ย้อนอดีต..เกมงูในตำนาน เกิดใหม่ในชื่อ “Snake ’97”

ก่อนจะถึงยุครุ่งเรืองของสมาร์ทโฟนคาดว่าหลายท่านอาจจะรู้จักกับหนึ่งเกมในโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าๆ จอขาวดำที่เอาไว้เล่นฆ่าเวลานั้นก็คือ เกมเจ้างูน้อย

เกมสุดฮิตในอดีต ‘เจ้างูน้อย’ จะกลับมาอีกครั้ง 14 พ.ค.นี้

ยุคฟีเจอร์โฟนเกมใดคือเกมยอดฮิตตลอดกาล? คิดว่าคำถามนี้คงแทบไม่ต้องใช้เวลาคิดหาคำตอบ เพราะไม่มีเกมใดที่จะเหนือไปกว่า เกมเจ้างูน้อยอีกแล้ว

Acer เปิดตัว Liquid M220 มือถือ Windows Phone ตัวแรกของค่าย เจาะกลุ่มตลาดล่าง

นอกจากมือถือ Android แล้ว Acer ยังมีมือถือ Windows Phone เปิดตัวในงาน MWC 2015 ด้วยในชื่อรุ่นว่า ‘Acer Liquid M220’ ครับ โดยเป็นมือถือ Windows Phone ที่เจาะกลุ่มตลาดล่างโดยเฉพาะมีราคาขายแค่

Microsoft วางขาย Lumia 435 และ Lumia 532 ในไทยอย่างเป็นทางการ

Microsoft เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่น ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 และ Lumia Denim และะราคาเปิดตัวที่เริ่มต้นเพียงแค่ 2,990 บาท เท่านั้น ทั้งสองรุ่นคือ Lumia 435 และ Lumia 532 ครับ

iTruemart จัดโปรโมชั่นลด Nokia Lumia 925 จาก 16,500 เหลือ 8,090 บาท

เว็บไซต์ iTruemart ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ โดยนำเรือธงจากฝั่ง Windows Phone อย่าง Nokia Lumia 925 มาจัดโปรดมชั่น ลดราคากว่า 50% จากเดิมราคา 16,500 บาท เหลือ 8,090 บาทเท่านั้น

เคาะราคา Microsoft Lumia 535 ที่ 4,490 บาท รองรับ 2 ซิม

Microsoft Lumia 535 ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่หน้าเดิม Microsoft Lumia ที่มาพร้อมคอนเซ็ป 555 คือจอขนาด 5 นิ้ว กล้องหน้าและกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล

ไมโครซอฟท์ยัน!! Lumia ทุกรุ่นที่รัน Wondows Phone 8 จะได้อัพเกรด Windows 10 แน่

หลังจากที่ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัว ระบบปฎิบัติการ Windows 10 ออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่าน ที่ทางไมโครซอฟต์ได้วางแผนจะสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์หรือแม้กระทั่งสมาร์ทโฟน

1 2 15