Garmin ภูมิใจนำเสนอ fenix 5 สมาร์ทวอชระดับไฮไลท์ ราคาเริ่มต้นเปิดที่ 23,500 บาท

Garmin ผู้ผลิตนาฬิกาสายสปอร์ตนำเสนอนาฬิการะดับเรือธงไฮไลท์รุ่นใหม่ Fenix 5 ในไทยแล้ว วางจำหน่าย 5 โมเดลในราคาเริ่มต้น 23,500 บาท

อาการชักไม่ดี? Moto, Huawei, LG ไม่มีแผนผลิต Android Wear ในปีนี้

สถานการณ์ของตลาดนาฬิกาอัจฉริยะชักจะไม่สดใสเสียแล้ว หลังผู้ผลิต Android Wear รายดังอย่าง Huawei, LG และ Moto ไม่มีแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปีนี้

งานวิจัยระบุ Smartwatch ไม่ปลอดภัย เป็นช่องเผยรหัส ATM ให้แฮกเกอร์

งานวิจัยของมหาวิทยาลัย Binghamton แนะ Smartwatch อาจไม่ปลอดภัย เพราะอาจเป็นช่องทางในการเผยแพร่รหัส ATM PIN แก่แฮกเกอร์ได้

Samsung วางจำหน่าย Gear Fit 2 ในไทย เปิดราคา 6,500 บาท

หลังถามไถ่กันมาเยอะว่า Samsung ประเทศไทยมีแผนที่จะวางจำหน่าย Gear Fit 2 หรือไม่ เวลานี้ประกาศว่า จะวางจำหน่ายวันที่ 1 ก.ค. ราคา 6,500 บาท

ASUS ZenWatch 2 สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียม ลงตัวสำหรับคนยุคดิจิตอล

ล่าสุดนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เอซุสก็ได้เริ่มวางขายในช่องทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย โดย ASUS ZenWatch 2 นี้ ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกาที่เป็นมากกว่านาฬิกาทั่วไป เพราะมีฟังก์ชันอัจฉริยะน่าสนใจมากมาย ได้รับการการันตีด้วยรางวัลระดับสากล

ASUS ZenWatch2 เปิดให้สั่งจองแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท

ASUS เปิดตัวซีรี่ย์ ZenWatch2 ในประเทศไทย ZenWatch2 สมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุดของ ASUS ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน อย่างเช่น สนทนาโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ แจ้งข้อความ Notification หรือ จะเป็นเรื่องของดีไซน์ในทุกๆรายละเอียด

[CES2016] Casio เปิดตัว Android Wear ชูจุดแข็งใช้งานได้ 1 เดือนเต็ม

สงครามบนข้อมือเริ่มน่าสนใจมากขึ้น ภายในงาน CES 2016 ทาง Casio ที่เรารู้จักกันดีในฐานะแบรนด์ผลิตนาฬิกา ได้หันมาจับตลาด Android Wear เป็นครั้งแรก โดยส่ง WSD-F10 ประเดิมตลาด

ข้าอยากได้! Force Band สายรัดข้อมือที่สามารถควบคุม BB-8 ได้

ถ้าพูดถึงของเล่นที่มาจากตัวละครที่คนทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้ เวลานี้คงไม่มีใครเกินเจ้าหุ่น BB-8 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ชุด STAR WARS Episode VII: The Force Awakens เป็นแน่

รอยสักอิเล็กทรอนิกส์ที่จะช่วยให้แพทย์เก็บข้อมูลในร่างกาย

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสามารถส่งต่อสิ่งที่น่าสนใจให้แก่ผู้ใช้ชีวิตบนโลกเป็นอย่างยิ่ง เวลานี้มีบริษัทสตาร์ตอัปจำนวนมาก ที่พยายามนำเทคโนโลยีมาช่วยยกระดับการใช้ชีวิต หนึ่งในนั้นคือ Chaotic Moon ที่พัฒนารอยสักอิเล็กทรอนิกส์เพื่อใช้เป็นข้อมูลทางการแพทย์

Fossil ร่วมวงนาฬิกาอัจฉริยะส่ง Q Founder ร่วมประชัน

การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและแฟชัน กำลังเป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในโลกตอนนี้ เพราะเวลานี้แบรนด์นาฬิกาแฟชันชั้นนำต่างล้วนลงขันเปิดตัว ไม่เว้นแม้แต่ Fossil ที่ส่ง Q Founder สนนราคา 295 เหรียญ (10,500 บาท)

HP จับมือ Movado พัฒนาสมาร์ทวอชสไตล์เรียบหรู ฟังก์ชันครบ

โลกเทคโนโลยีไม่ได้หมุนเฉพาะสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่กลับมีโลกใบใหม่ที่หมุนขึ้นมาและพร้อมจะแทนที่ตลอดเวลาอย่างสมาร์ทวอช กลายเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ผู้นำด้านเทคโนโลยีต้องร่วมลงขันในตลาดนี้ ซึ่งรวมไปถึง HP ที่ได้จับมือกับพันธมิตรผู้ผลิตนาฬิกาสวิส Movado
1 2 4