ประกาศผลวิดีโอยอดนิยมบน YouTube ประจำปี 2559 #YouTubeRewind

ในปี 2559 นี้ ทาง YouTube ประกาศผลวิดีโอยอดนิยม #YouTubeRewind ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยวิดีโอยอดนิยมของ YouTube ประจำปี 2559 มีความคล้ายคลึงกับเมื่อปี 2558 วีดีโอที่คนไทยดูมากที่สุดยังคงเป็นเกี่ยวกับการร้องเพลงและชมรายการทีวี

iflix จับเซเลบคนดังแนะนำภาพยนตร์และซีรีส์ที่ชอบผ่านฟีเจอร์ ‘Playlist’

iflix ผู้ให้บริการภาพยนตร์-ซีรีส์บนแอปพลิเคชันและหน้าเว็บไซต์ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Playlist โดยดึงบรรดาคนดังในหลากหลายส่วน มาแนะนำภาพยนตร์และซีรีส์ที่ตัวเองชอบมาแนะนำใน Playlist ของตัวเอง

Adidas เปิดเว็บไซต์ให้แฟนบอลออกแบบเสื้อแข่งของ Manchester United ได้เอง

Adidas ผู้ผลิตเครื่องกีฬาชื่อดัง ซึ่งสปอนเซอร์ใหญ่ของสโมสร Manchester United เปิดหน้าเว็บไซต์ให้แฟนบอลของผีแดง สามารถออกแบบชุดแข่งได้เอง

Facebook บน Android เพิ่มความสามารถบันทึกวิดีโอ สำหรับดูภายหลัง

Facebook เพิ่มเติมฟีเจอร์ 'วิดีโอ' อีกครั้ง โดยคราวนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ Facebook สามารถ 'บันทึก (Save)' วิดีโอที่น่าสนใจ เก็บไว้ดูในภายหลัง ในรูปแบบออฟไลน์

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน Pokemon อาจถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์

สตูดิโอภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Legendary Pictures ที่เคยฝากผลงาน Batman ฉบับ Nolan ตกเป็นข่าวว่า มีความพยายามในการดัดแปลงเกมดังเวลานี้อย่าง Pokemon เป็นภาพยนตร์

ยังไม่ยืนยัน iPhone 7 เตรียมเพิ่มขนาดแบตเตอรีเป็น 1,960 mAh

ข่าวลือเกี่ยวกับ Apple นอกเหนือจาก Lightning Port แล้ว ก็มีข่าวนี้แหละครับ ที่ถือว่าน่าสนใจที่สุด เพราะมีข่าวลือว่า Apple เตรียมเพิ่มขนาดความจุของแบตเตอรี iPhone 7 อีก 14% เป็น 1,960 mAh

อย่าทำเป็นเล่นไป! ชายหนุ่มถูกรวบตัวในสนามบิน เหตุพกเคส iPhone ลายปืน

ตำรวจท้องถิ่น Essex เข้าจับกุมตัวชายหนุ่มผู้หนึ่งที่พกพาอาวุธรูปร่างคล้ายปืนเข้ามาในสนามบิน กระทั่งทราบว่า อาวุธดังกล่าวเป็นแค่เพียงเคส iPhone

Lazada ผุดแคมเปญ Superbrands จับมือกว่า 300 แบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสุดพิเศษ

Lazada จับมือแบรนด์สินค้ากว่า 300 แบรนด์ ลุยแคมเปญ Superbrand ลดราคาพิเศษทุกหมวดทุกประเภทสินค้า เป็นเวลา 7 วัน ตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 5 จนถึง 11 ก.ค.นี้

[บทความ] ตั้งสติก่อนโพสต์สเตตัสลูกโซ่ใน Facebook

เช้าวันนี้ ผมได้เห็นบนหน้าไทม์ไลน์ใน Facebook ซึ่งเป็นสเตตัสที่ตั้งเพื่อแจ้งว่า จะไม่อนุญาตให้ Facebook เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว และมีข้อความที่บอกว่าห้ามแชร์ แต่ต้องใช้การส่งต่อๆ กันไป จนกลายเป็นไวรัล(?) ในโลกออนไลน์โดยปริยาย
1 2 8