[ข่าวลือ] Google เลือก Huawei เป็นผู้ผลิต Pixel Phone ก่อนจะเป็น HTC ในท้ายที่สุด

อาจเป็นเรื่องราวดราม่าก็ว่าได้หลังมีข่าวลือว่า ที่จริงแล้ว Google หมายตา Huawei ให้มาผลิต Pixel Phone ก่อนที่จะลงเอยเป็น HTC ในท้ายที่สุด

ภาพหลุดมาเต็ม เผยโฉมตัวเครื่อง Pixel และ Pixel XL สมาร์ทโฟนใหม่จาก Google

นอกจากวิดีโอคลิปการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Google ซึ่งคาดว่าจะเป็น Pixel และ Pixel XL ยังไม่พอ ยังมีภาพหลุดของตัวเครื่องมาให้รับชมกันอีกด้วย

Apple มีแผนเปิดตัวหูฟัง Beats ชุดใหม่ พร้อมกันในงานเปิดตัว iPhone 7

ในวันที่ 7 กันยายนนี้ แน่นอนว่ามันคือเวทีสำหรับการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ค่อนข้างแน่ แต่ก็มีข่าวว่า เวทีดังกล่าวอาจเป็นเวทีของการเปิดตัวหูฟัง Beats ตัวใหม่อีกด้วย?

พบเอกสารใหม่ iPhone 7 อาจมาพร้อมกับหูฟังไร้สายตัวใหม่ AirPods

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า 7 กันยายนนี้เป็นวันดีเดย์ที่ Apple จะเปิดตัว iPhone 7 แต่ถึงกระนั้นมีข้อมูลที่น่าสนใจว่า Apple อาจมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายที่มีชื่อว่า AirPods

เว็บไซต์ญี่ปุ่นยืนยัน iPhone 7 มีสีดำ Space Black เบ็ดเสร็จมี 5 สี!?

แม้ว่า Apple จะยืนยันแล้วว่า ในวันที่ 7 กันยายนนี้เป็นวันดีในการเปิดตัว iPhone 7 และผลิตภัณฑ์อื่นๆ แต่เว็บไซต์ดังจากญี่ปุ่น ยืนยันเรื่องของสีที่จะมาใน iPhone 7 ว่าจะมี 5 สี

[ข่าวลือ] iPhone 7 ไม่มีรุ่น iPhone 7 Pro มีเฉพาะ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus

เว็บชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น อ้างแหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถือ ระบุว่า iPhone 7 ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้าจะไม่มี iPhone 7 Pro แต่อย่างใด

เว็บเมืองนอกเผยภาพ “Sailfish” สมาร์ทโฟน Nexus ผลิตโดย HTC

ข่าวคราวมากขึ้นทุกขณะสำหรับสมาร์ทโฟน nexus ของ Google ภายใต้โค้ดเนม Sailfish ที่ล่าสุดมีภาพตัวเครื่องออกมา โดยยังคงยืนยันว่า HTC เป็นผู้ผลิต

iPhone 7 เพิ่มสี Space Black และปุ่ม Home แบบสัมผัสบนหน้าจอ

เว็บไซต์ Macotakara หนึ่งในเว็บไซต์ที่รายงานข้อมูลเกี่ยวกับ Apple แม่นยำที่สุดรายหนึ่ง ระบุว่า iPhone 7 ที่เปิดตัวกันยายนนี้ จะมีสี Space Black รวมถึงการปรับดีไซน์ของปุ่ม Home

Apple อาจใช้ชื่อ iPhone 6SE แทนที่จะเป็น iPhone 7

ชวนน่าตกใจไม่น้อย หลังมีการรายงานว่า iPhone 7 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ Apple อาจไม่ใช้ชื่อ iPhone 7 แต่จะเลือกชื่อ iPhone 6SE ในการทำตลาดแทน เมื่อถามหาถึงเหตุผลว่า ทำไม Apple อาจใช้ชื่อ iPhone 6SE คำตอบที่ได้คือ เป็นเพราะว่า iPhone ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ มีความเปลี่ยนแปลงจาก iPhone 6s น้อยมาก จนทำให้ Apple เลือกที่จะเก็บชื่อ iPhone 7 ไว้ในการทำตลาดปีหน้าแทน
1 2 5