อุปกรณ์เสริมสำหรับ Apple ไอเทมสุดชาญฉลาดที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น  

วันนี้เลยจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Apple แบรนด์แห่งอนาคตที่ชอบคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันอยู่เสมอ

JOOX ออกอัพเดทใหม่ รองรับ iOS 10 ฟังเพลงไม่เด้งแล้ว

หลังจากที่ Apple ปล่อยระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด iOS 10 ออกมาให้ชาว iPhone, iPad ได้ดาวน์โหลดกัน ก็ได้ทำให้มีแอพลิเคชั่นบางตัวนั้นไม่รองรับกับ iOS 10 ซึ่ง JOOX

Apple อาจใช้ชื่อ iPhone 6SE แทนที่จะเป็น iPhone 7

ชวนน่าตกใจไม่น้อย หลังมีการรายงานว่า iPhone 7 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ Apple อาจไม่ใช้ชื่อ iPhone 7 แต่จะเลือกชื่อ iPhone 6SE ในการทำตลาดแทน เมื่อถามหาถึงเหตุผลว่า ทำไม Apple อาจใช้ชื่อ iPhone 6SE คำตอบที่ได้คือ เป็นเพราะว่า iPhone ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ มีความเปลี่ยนแปลงจาก iPhone 6s น้อยมาก จนทำให้ Apple เลือกที่จะเก็บชื่อ iPhone 7 ไว้ในการทำตลาดปีหน้าแทน

รีวิว Energea NyloTough สาย Lightning สุดแกร่ง ผ่านการรับรอง MFi

สายชาร์จสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนถือว่าเป็นของที่เราควรมีไว้มากกว่า 1 เส้น เพื่อสามารถที่จะใช้ได้สะดวกในหลายสถานที่ รวมไปถึงการใช้เป็นสายสำรองเวลาเกิดเหตุฉุกเฉิน ในวันนี้เราจะมาแนะนำสาย Lightning ของชาว iOS ที่น่าสนใจอีกเส้น และผ่านการรับรอง MFi สายเส้นนี้มีชื่อว่า NyloTough จากค่าย Energea

อีกหนึ่งข่าวลือ iPhone 7 จะมี 3 โมเดล, เพิ่มรุ่นใหม่ iPhone 7 Pro

ตอกย้ำข่าวลือเรื่อง iPhone 7 อีกคราแล้ว ภายหลังที่ Weibo และ nowhereelse.fr ระบุว่า iPhone ที่จะวางจำหน่ายปีนี้จะมี 3 รุ่น โดยจะมี iPhone 7 Pro เป็นรุ่นใหม่เข้ามาเสริมทัพ

ยังไม่ยืนยัน iPhone 7 เตรียมเพิ่มขนาดแบตเตอรีเป็น 1,960 mAh

ข่าวลือเกี่ยวกับ Apple นอกเหนือจาก Lightning Port แล้ว ก็มีข่าวนี้แหละครับ ที่ถือว่าน่าสนใจที่สุด เพราะมีข่าวลือว่า Apple เตรียมเพิ่มขนาดความจุของแบตเตอรี iPhone 7 อีก 14% เป็น 1,960 mAh

เอ้าเฮ! Pokemon Go รองรับ Android 7.0 และสมาร์ทโฟนชิป Intel ใน ZenFone

มีข่าวดีพร้อมกันทีเดียวถึงสองเรื่อง สำหรับ Pokemon Trainer นั่นคือ ตัวเกม Pokemon Go เวอร์ชันใหม่จะรองรับ Android 7.0 Nougat ขณะเดียวกันชิป Intel x86 ใน ZenFone ก็สามารถเล่นได้แล้วจ้า

Nexon ผนึกกำลัง dtac เปิดตัว ‘HIT’ เกมแอคชัน RPG อันดับหนึ่งจากเกาหลี

Nexon บริษัทเกมชั้นนำเปิดตัวเป็นพันธมิตรใหม่กับ dtac ในการเปิดตัวเกมแอคชัน RPG ที่ได้รับความนิยมจากเกาหลีใต้ มาเปิดตัวในเมืองไทยกับเกมที่มีชื่อว่า Heroes of Incredible Tales หรือ HIT อย่างเป็นทางการในไทย

โปรดระวัง! ดาวน์โหลดไฟล์ apk Pokemon Go อาจโดนมัลแวร์เป็นของแถม

ชั่วโมงนี้ใครๆ ก็อยากเล่น Pokemon Go เนื่องจากว่าเกมนี้เป็นเกมที่ทำให้โลกจินตนาการในวัยเด็ก ได้หวนกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกม โดยเฉพาะการปล่อยให้เล่นแบบจำกัดวง จึงทำให้มีผู้เล่นจำนวนมาก พยายามโหลดไฟล์จากแหล่งอื่นๆ ซึ่งนั่นอาจมาพร้อมกับความไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะไฟล์ .apk ที่อาจมาพร้อมกับมัลแวร์

รีวิว belkin MIXIT↑ สาย Lightning ดีไซน์สวย ผ่านการรับรอง MFi

belkin MIXIT↑ สาย Lightning ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและมีความแข็งแรงมากกว่าสายทั่วไป ที่สำคัญผ่านการรับรอง MFi จาก Apple ทำให้สามารถใช้งานได้ไม่ต่างกับสายแท้
1 2 60