Sharp โชว์นวัตกรรมหน้าจอมือถือแบบใหม่ ‘หน้าจอทั้งเครื่อง’ ในชื่อ Corner R

ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่สามารถผลิตสมาร์ทโฟนแปลกๆ ได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น Sharp ซึ่งเวลานี้ Sharp ได้แสดงนวัตกรรมหน้าจอสมาร์ทโฟนในชื่อ Corner R

Nike เตรียมวางจำหน่ายรองเท้าผูกสายอัตโนมัติแบบใน Back to the Future

แฟนคลับของ Back to the Future เตรียมเก็บเงินไว้ให้พร้อม หลัง Nike เตรียมวางจำหน่ายรองเท้าผูกสายอัตโนมัติแบบเดียวกับที่เคยเห็นใน Back to the Future

รีวิว Energea NyloTough สาย Lightning สุดแกร่ง ผ่านการรับรอง MFi

สายชาร์จสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนถือว่าเป็นของที่เราควรมีไว้มากกว่า 1 เส้น เพื่อสามารถที่จะใช้ได้สะดวกในหลายสถานที่ รวมไปถึงการใช้เป็นสายสำรองเวลาเกิดเหตุฉุกเฉิน ในวันนี้เราจะมาแนะนำสาย Lightning ของชาว iOS ที่น่าสนใจอีกเส้น และผ่านการรับรอง MFi สายเส้นนี้มีชื่อว่า NyloTough จากค่าย Energea

LG เปิดตัว OLED TV E6T ชูจุดเด่นภาพสมจริง คมชัด ในราคา 249,990 บาท

LG เปิดตัว SmartTV รุ่นใหม่ระดับไฮเอนด์สุดพรีเมียม OLED TV E6T ที่จัดเต็มทั้งงานภาพ ความคมชัด งานเสียง และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในราคา 249,990 บาท

6 เทคโนโลยีจากเกม Batman Arkham Knight ที่เกิดขึ้นแล้วในชีวิตจริง

เทคโนโลยีจากสื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเกมหรือภาพยนตร์ ล้วนเป็นคอนเซปต์หรือแรงบันดาลใจในการศึกษาพัฒนาให้ออกมาเป็นของที่ใช้งานได้จริงหลายอย่าง ในสมัยก่อนก็เช่นกัน(เช่นเรื่อง Star Trek) และแนวคิดพวกนี้สามารถใช้ได้จริงๆในปัจจุบัน

Classon หมวกอัจฉริยะที่ผสมผสานเทคและงานออกแบบ เพื่อสิงห์นักปั่น

อุปกรณ์สำคัญของการปั่นจักรยานนั่นก็คือหมวก แต่ถ้าแค่หมวกเฉยๆ คงไม่น่าสนใจ หากแต่เป็นหมวกอัจฉริยะเพื่อสิงห์นักปั่นจะเป็นยังไง

สนามใหม่ของทีม Sacramento Kings จะรองรับแว่น Virtual Reality

Sacramento Kings ทีมดังจากศึกบาสเก็ตบอล NBA ที่กำลังจะเปิดสนามใหม่อย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ ระบุว่า จะนำแว่น VR (Virtual Reality) มาติดไว้บนที่นั่งภายในสนาม

บริษัทออสเตรเลียผลิต ‘เสื้ออัจฉริยะ’ ที่ทำให้แฟนบอลเข้าถึงทุกอารมณ์ของนักฟุตบอล

บริษัทในซิดนีย์ทำเก๋ ผลิตเสื้ออัจฉริยะ ‘Football Fan Shirt’ ที่จะทำให้ผู้ชมหรือแฟนบอลสามารถเข้าใจ เข้าถึง ทุกอารมณ์ของนักฟุตบอลที่อยู่ในสนาม

GOLCHI กระบอกน้ำที่ใส่น้ำร้อนและน้ำเย็นได้ในเวลาเดียวกัน

เคยประสบปัญหาอยากดื่มทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็นในเวลาเดียวกันใช่หรือไม่? เวลานี้มีกระติกน้ำสุญญากาศที่สามารถพกพาได้ทั้งน้ำเย็น และน้ำร้อนได้ในเวลาเดียวกัน จากผลงาน Golchi ใน Kickstarter

FIFA เตรียมนำระบบ Replay ในบุนเดสลีกาซีซันหน้า

หลังเป็นที่ถกเถียงกันมาเรื่องของเทคโนโลยีกับเกมฟุตบอลในสนาม โดยเฉพาะในจังหวะที่ไม่ชัดเจน ซึ่งเรื่องนี้ FIFA เลยตัดสินใจนำ Replay Technology มาใช้ในฟุตบอลลีกฤดูกาลหน้า

1 2 5