[News] โซนี่ไทยผนึกกำลังไมโครซอฟต์และโซนี่ มิวสิค จัด VAIO Closer ToYou Concert

โซนี่ไทยพร้อมสร้างประสบการณ์บันเทิง ผนึกกำลังไมโครซอฟต์และโซนี่ มิวสิค
จัด VAIO Closer ToYou Concert

untitled

โซนี่ ไทยผนึกกำลังกับไมโครซอฟต์ และโซนี่ มิวสิค  มอบประสบการณ์บันเทิงควบคู่กับผลิตภัณฑ์คุณภาพจัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟเพื่อลูกค้าไวโอ้ ภายในงาน“ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To You Concert)โดยงานนี้จะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊ค VAIO ทุกรุ่น  ภายในงานCommartNext Gen Thailand 2012 ที่จัดขึ้นในวันที่ 7-10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เพียงลูกค้าลงทะเบียนภายในงาน ก็สามารถรับสิทธิ์ไปชมคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ3 ศิลปินหนุ่มอย่าง ตู่-ภพธร, เบน-ชลาทิศ  และแสตมป์-อภิวัชร์ จำนวน รวม 1,500 ที่นั่ง มูลค่าบัตรรวมกว่า 2 ล้านบาท ในวันที่ 22กรกฏาคม2555ณ คริสตัล แกรนด์ บอลรูมCDCเลียบทางด่วนรามอินทรา

คุณภิญโญ  สงวนเศรษฐกุลผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า ““การจัดงาน“ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIOCloser To You Concert) ในครั้งนี้นับเป็นการตอกย้ำถึงความพร้อมของโซนี่ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงควบคู่ไปกับการมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคการผนึกกำลังร่วมมือกับโซนี่มิวสิค และพันธมิตรสำคัญอย่างไมโครซอฟท์จึงนับเป็นการนำจุดแข็ง และความโดดเด่นของแต่ละธุรกิจมาผสมผสานและสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้โซนี่ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้เท่านั้นแต่ยังให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ประสบการณ์ และไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวโอ้ให้มีคุณสมบัติครบครันเพื่อรองรับทั้งการใช้งานและความบันเทิงโซนี่พร้อมร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจในเครือ และพันธมิตรเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มสีสันและประสบการณ์ความสุขให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น”

คุณมานพมณีชวขจร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มผู้บริโภคบริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “ทางไมโครซอฟท์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์แบบนี้และอยากเชิญชวนสำหรับคนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คคุณภาพให้มาซื้อผลิตภัณฑ์VAIO ที่งาน Commartเพราะนอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีจากแบรนด์ชั้นนำอย่างโซนี่ที่มีซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ของ ไมโครซอฟท์ ยังได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยมที่จัดขึ้นให้ลูกค้า VAIO โดยเฉพาะอีกด้วย”

ทางด้านคุณภัทรา บุศราวงศ์ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“การผนึกกำลังเดินหน้ารุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งในครั้งนี้  ถือได้ว่าเป็นฤกษ์ดีในการทำแคมเปญร่วมกันระหว่าง3 พันธมิตรใหญ่ได้แก่ โซนี่ ไทย , ไมโครซอฟต์ และโซนี่ มิวสิคโดยแต่ละความร่วมมือต่างงัดจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองมาทำกิจกรรมร่วมกันบนเส้นทางธุรกิจเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าที่รักในเทคโนโลยีและชื่นชอบในเสียงดนตรีได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าและมีความสุขมากที่สุดโดยโซนี่มิวสิคเองมีความคาดหวังให้การเติบโตของเทคโนโลยีสามารถเดินควบคู่ไปกับตลาดเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบต่อไปในอนาคตดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการผสมผสานมิวสิคไลฟ์สไตล์เข้ากับคอนซูเมอร์โปรดักส์ประเภทไอทีได้อย่างลงตัวซึ่งทำให้ 3 พันธมิตรเกิดแนวคิดมุมมอง และมีความคิดเห็นที่ตรงกันโดยมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อโน๊ตบุ๊คVAIO ทุกรุ่นภายในงานคอมมาร์ต เพียงร่วมลงทะเบียนก็จะได้รับ1 สิทธิต่อ 2 ที่นั่งเพื่อรับชมคอนเสิร์ต““ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIOCloser To You Concert) จำนวน 1,500 ที่นั่งมีมูลค่าบัตรรวมกว่า2 ล้านบาท”

นอกจากลูกค้าจะได้รับโน้ตบุ๊ค VAIO คุณภาพเยี่ยมดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยไม่เหมือนใครไปใช้งานแล้วยังจะได้รับความบันเทิงสุดพิเศษกันแบบใกล้ชิดศิลปินอีกด้วยงานนี้ถือเป็นการนำ 3ศิลปิน 3 สไตล์เพลงอย่าง ตู่-ภพธร,เบน-ชลาทิศ  และแสตมป์-อภิวัชร์  มาร่วมเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวทีเดียวกัน ซึ่งจะหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วโดยงานว่า““ไวโอ้ โคลสเซอร์ ทูยู คอนเสิร์ต”(VAIO Closer To You Concert)จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่22 กรกฎาคม 2555 ที่CDC เลียบทางด่วนรามอินทราตั้งแต่เวลา17.00น. เป็นต้นไป  เตรียมพบกับสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ได้ในงานCommart Next Gen Thailand 2012 ระหว่างวันที่ 7-10มิถุนายน 2555ณศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่http://vaio.sony.co.th หรือโทร 02-715-6111งานนี้ห้ามพลาด!! มีจำนวนจำกัด