[PR] ซีล ชีลด์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้ iPad กันน้ำได้ 100%

SEAL SHIELD, LLC WATERPROOF IPADS

ผลิตภัณฑ์ SEAL SHIELDS ช่วยให้อุปกรณ์หน้าจอสัมผัสสามารถล้างทำความสะอาดได้ เพื่อป้องกันการติดเชื้อในสถานบริการสุขภาพ

ซีล ชีลด์ แอลแอลซี (Seal Shield LLC) ประกาศเปิดตัว SEAL SHIELDS ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับ iPad เพื่อตลาดเฮลธ์แคร์ตัวแรกของโลก SEAL SHIELDS เป็นแผ่นป้องกันที่ทำจากโพลียูรีเทนซึ่งติดแนบสนิทกับตัวเครื่อง ทำให้ iPhone และ iPad กันน้ำได้ 100% ซึ่งหมายความว่าสามารถล้างทำความสะอาดเพื่อกำจัดเชื้อโรคได้ SEAL SHIELDS ได้รับการพัฒนาสำหรับตลาดเฮลธ์แคร์เพื่อช่วยลดการแพร่เชื้อโดยเฉพาะ เนื่องจากอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นในโรงพยาบาล แต่กลับพบว่ามีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการติดเชื้อระหว่างผู้ป่วยและแพทย์

ศจ.ดร. วิลเลียม รุทาลา จากมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา กล่าวว่า “มีหลักฐานเพิ่มเติมที่บ่งชี้ว่าสิ่งแวดล้อมมีผลต่อการแพร่เชื้อโรค และการสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมทำให้เรารับเชื้อโรคพอๆกับการสัมผัสกับผู้ป่วย”

“ลูกค้าในสถานบริการสุขภาพใช้อุปกรณ์หน้าจอสัมผัสกันมากขึ้น และพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะป้องกันรอยขีดข่วนแล้ว ยังต้องป้องกันแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตรายได้ด้วย” แบรดลีย์ วิธเชิร์ช ซีอีโอของซีล ชีลด์ กล่าว “SEAL SHIELDS ทำให้แพทย์สามารถล้างและกำจัดเชื้อโรคบนอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสได้ ซึ่งเป็นการป้องกันไม่ให้เจ้าหน้าที่ในสถานบริการสุขภาพและผู้ป่วยติดเชื้อ”

SEAL SHIELDS มีเนื้อผิวที่แนบสนิท ทำให้ iPhone และ iPad กันน้ำได้ 100% จึงสามารถล้างน้ำเพื่อกำจัดเชื้อโรคได้ นอกจากนั้นยังห่อหุ้ม iPhone และ iPad ได้อย่างแน่นหนาเหมือนเกราะป้องกัน ทำให้อุปกรณ์ปราศจากการปนเปื้อน สำหรับรูปลักษณ์นั้น เคสทั่วไปใหญ่เทอะทะ แต่ SEAL SHIELDS มีลักษณะใสจนแทบมองไม่เห็น ทำให้สามารถเห็นดีไซน์เครื่องดั้งเดิมของแอปเปิลได้อย่างเต็มตา และนอกจากจะช่วยป้องกันการติดเชื้อในสถานบริการสุขภาพแล้ว SEAL SHIELDS ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ โดยเหมาะที่จะใช้เมื่อปีนเขา ไปทะเล หรืออยู่บนเรือ เพราะทำให้ iPhone และ iPad กันน้ำได้ 100% จึงใช้อุปกรณ์เหล่านี้ใต้น้ำได้ โดยสามารถใช้ฟังก์ชั่นถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอได้ด้วย

SEAL SHIELDS สามารถนำมาใช้ซ้ำและรีไซเคิลได้ สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ SEAL SHIELDS มีสินค้าพร้อมจำหน่าย โดยสามารถซื้อได้จากผู้ค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย iPhone4, iPhone4S, iPad2 และ NEW iPad(3) รายใหญ่ทั่วโลก

ซีล ชีลด์ แอลแอลซี ออกแบบ พัฒนา และผลิตเทคโนโลยีป้องกันการติดเชื้อระดับเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์สำหรับโรงพยาบาลและที่พักอาศัยทั่วไป ซีล ชีลด์ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อ ซึ่งประกอบด้วยคีย์บอร์ด เมาส์ และรีโมททีวีที่สามารถล้างน้ำได้ ซึ่งอยู่ระหว่างการขอสิทธิบัตร ทั้งนี้ ท่านสามารถเข้าเฟซบุ๊กเพื่อลุ้นผลิตภัณฑ์ของซีล ชีลด์ ได้ฟรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาชมที่ http://www.SealShield.com/