[AppThai] Luko: The Germ Shooter เกมใหม่ล่าสุดแนว Shooting โดยฝีมือคนไทย

Luko: The Germ Shooter ได้เวลากำจัดเจ้าเชื้อแบคทีเรียจอมป่วนทั้งหลายในร่างกายของมนุษย์กันแล้ว!!

clip_image002[4]

Luko: The Germ Shooter นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องของค่าย 2SPOT STUDIO เจ้าของลิขสิทธิ์คาเรกเตอร์การ์ตูนชื่อดังในประเทศไทย ที่ร่วมกับ 3nd Studio บริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์และเกม ที่จับเอาผลงานคาแรกเตอร์ดีไซน์ มาพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นเกมที่รองรับระบบปฏิบัติการ IOS ทั้ง iPhone และ iPad

clip_image004[4]

Luko The Germ Sweeper เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่ได้รับความนิยมของ 2SPOT STUDIO ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และมี Story ที่น่าสนใจ LUKO เป็นฮีโร่เม็ดเลือดขาวที่คอยปราบเชื้อโรคและแบคทีเรียในร่างการของมนุษย์ เกมนี้จึงเป็นเกมแนว Shooting ที่ใช้อาวุธปืนในการต่อยิงสู้กับเชื้อแบคทีเรียและเหล่าเชื้อโรคร้ายทั้งหลาย

clip_image006[4]

ในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นฮีโร่ที่พร้อมออกมาต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์ เชื้อโรคทั้งหลายจะมุ่งหน้าเข้าสู่ยาน ผู้เล่นต้องควบคุมการยิงเพื่อต่อสู้กับเหล่าเชื้อโรคร้ายทั้งหลายให้ได้ และถ้ายิงถูกตัวเชื้อโรคคะแนนก็จะเพิ่มขึ้น

clip_image008[4]

แต่มันไม่ได้ง่ายเสมอไป เชื้อโรคทั้งหลายพร้อมพุ่งเข้าหาคุณอย่างรวดเร็วด้วยจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น และลูกกระสุนจะถูกปล่อยออกไปตามเป้าที่คุณเล็งไว้ ถ้าคุณควบคุมการยิงไม่ดีมันจะพุ่งชนจนกระจกยานของคุณแตกได้ในทันที!

clip_image010[4]

ไม่พียงเท่านี้ เชื้อโรคทั้งหลายจะออกมาพร้อมกับเซลล์เม็ดเลือดแดง คุณต้องระวังให้ดี ถ้ายิงโดนเซลล์เม็ดเลือดแดงพลังของคุณจะลดลงทันที แต่คุณสามารถเพิ่มพลังและเก็บเงินเพื่ออัพเกรดยานของคุณเองได้ โดยการยิงเก็บพลังจาก Heal และ Money

clip_image012[5]

clip_image014[4]

และในแต่ละด่านผู้เล่นจะพบเจอกับเชื้อโรคหน้าตาแปลกประหลาดหลากหลายสายพันธุ์ และมีพลังที่ต่างกัน

clip_image016[4]

เกมนี้ในแต่ละสเตจจะมีทั้งหมด 3 wave ซึ่งเหล่าบรรดาเชื้อโรคแบคทีเรียทั้งหลายจะพุ่งเข้าหาคุณเป็นระลอกๆ

ใน wave สุดท้ายของแต่ละสเตจ คุณจะต้องสู้กับหัวหน้าเชื้อโรคที่มีพลังความอึดอยู่มาก คุณจำเป็นต้องปราบมันให้หมดไปให้ได้

clip_image018[4]

clip_image020[4]

และเมื่อจบเกมคุณสามารถแชร์คะแนนให้กับเพื่อนๆของคุณโดยผ่านทาง Facebook ได้ในทันที เอาล่ะถ้าใครพร้อมแล้ว มาสนุกกับการกำจัดเชื้อโรคกันเลย!!

ชื่อ : LUKO THE GERM SHOOTER

ผู้พัฒนา : 2SPOT STUDIO

วันที่เปิดตัว : เปิดตัวแล้ว

อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone, iPad

ราคา : $ 1.99

เวบไซต์สาหรับดาว์นโหลด

App Store : https://itunes.apple.com/us/app/luko-the-germ-shooter/id783628610?mt=8