แนะนำกิจกรรมใหม่ Demon King พร้อมเผยสเตตัสของเรนเจอร์ตัวใหม่ “เป๋าฮื้อ”

demongking 6

วันนี้เกมชื่อดังของ LINE อย่าง LINE Rangers ได้ทำการอัพเดทอีเวนต์ใหม่ล่าสุด กับการปรากฎตัวของเดมอนคิง (Demon King) ซึ่งเป็นสมุนของ ดร.เมฟิสโต้ (บอสสูงสุดของเกมที่จับตัว Sally ไป จนเกิดเกม LINE Rangers ขึ้นมาจ้า)

โดยการปรากฎตัวของเดมอนคิงนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ (26 มิถุนายน ไปจนถึงสิ้นเดือนหรือ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น) และเดมอนคิงจะปรากฎตัวแค่ด่าน 20,32,56,80 และ 104 เท่านั้นครับ

หน้าตาของเดมอนคิง

demongking 3

รางวัลเมื่อปราบเดมอนคิง

สำหรับรางวัลในการปราบเดมอนคิงลงได้ก็คือเรนเจอร์ตัวใหม่ระดับ 4 ดาว ที่ชื่อว่า ‘เป๋าฮื้อ’ โดยเป๋าฮื้อนั้นเป็นเรนเจอร์พระที่แข็งแกร่งที่สดในตอนนี้ครับ

demongking 2

สเตตัสของเรนเจอร์เป๋าฮื้อ

เป๋าฮื้อ เรนเจอร์ระดับ 4 ดาว สายสแปลช (โจมตีหมู่) มีพลังโจมตีตั้งต้น 2,001 และเลือด 13,524 และเป็นเรนเจอร์ที่มีความเร็วในการโจมตีระดับปกติ (Normal) ซึ่งมีอัตราการโจมตีและเดินเท่ากับ Masked Moon นั่นเอง (โจมตี Normal และเดิน Fast) ใช้แร่ในการเรียกเริ่มต้น 280 ซึ่งถือว่าไม่สูงมากครับ (รูปด้านล่างแคปเจอร์มาตอนยังไม่แก้บั๊ก จริงๆแล้วต้องเดิน เร็ว (Fast))

demongking 1

ระยะโจมตี

ระยะโจมตีของเรนเจอร์เป๋าฮื้อ จะไกลกว่าโคนี่ผู้วิเศษครับ โดยโจมตีเป็นสแปลชในรูปแบบมือ (คล้ายๆพระยูไลนั่นเอง)

demongking 4

เลเวลสูงสุด 70 เมื่อเป็นระดับ Master (หัวหน้า)

พลังโจมตีของเรนเจอร์เป๋าฮื้อ ถือว่ารุนแรงใช้ได้ทีเดียว (ในรูปนี้ยังบวกไม่เสร็จ แต่เลเวลตันแล้ว)

demongking 7

demongking 8

ถือว่าเรนเจอร์เป๋าฮื้อนั้นน่าเก็บไว้ใช้ในทีมมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องพึ่งพาตัวฟรี หรือมีเรนเจอร์สแปลชในทีมน้อยสมควรหามาใช้เป็นอย่างยิ่งจ้า