LG Watch Urbane ความคลาสสิคและฟีเจอร์ทันสมัยที่ลงตัว

LG เตรียมเปิดตัว LG Watch Urbane อุปกรณ์สวมใส่แอนดรอยด์สุดอัจฉริยะ พร้อมดีไซน์หรูหราด้วยตัวเรือนสแตนเลส เป็นครั้งแรกในงาน MWC ที่จะถึงนี้ โดย LG Watch Urbane ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีไลฟ์สไตล์เรียบหรูตามแบบฉบับคนเมืองดังเช่นชื่อของนาฬิการุ่นนี้ นับเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ที่กำลังมองหาสไตล์อันโดดเด่นและสุดยอดเทคโนโลยีให้กับชีวิตประจำวัน

LG_WATCH_URBANE3

LG Watch Urbane ได้รับการออกแบบและพัฒนาต่อเนื่องจาก LG Watch R นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของแอลจีที่มาพร้อมกับหน้าปัดทรงกลม Plastic OLED (P-OLED) ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2557 ในขณะที่ LG Watch R ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับกิจกรรมและการใช้งานที่ต้องการความคล่องแคล่วและกระฉับกระเฉง LG Watch Urbane ได้รับการพัฒนามาเพื่อการใช้งานที่เป็นทางการด้วยตัวเรือนและรูปลักษณ์ที่เฉียบบางยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสวมใส่ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งนี้ แอลจีได้ผสานดีไซน์คลาสสิคเข้ากับฟีเจอร์ทันสมัยหลากหลายเพื่อมอบสไตล์และการใช้งานที่สะดวกสบายให้กับทุกๆ วันและช่วยให้ LG Watch Urbane  มีลักษณะเทียบเคียงนาฬิการะดับพรีเมียม และยังยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น

LG-Watch-Urbane_

LG Watch Urbane มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิคผนวกกับสมาร์ทฟีเจอร์ต่างๆ ส่งผลให้ LG Watch Urbane เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มี ความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับ G Watch และ G Watch R ที่เน้นการสวมใส่ที่สะดวกสบายและคล่องตัว LG Watch Urbane เป็นส่วนสำคัญหนึ่งในกลยุทธ์ของเราที่จะคิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยไม่ได้เป็นแค่แกดเจ็ตเพียงอย่างเดียว 

LG Watch Urbane มาพร้อมกับหน้าปัด P-OLED ทรงกลม เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 1.3 นิ้วเช่นเดียวกับ LG Watch R แต่แตกต่างด้วยตัวเรือนที่บางลง มอบรูปลักษณ์ที่หรูหรายิ่งขึ้น จึงนับเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่รวมลักษณะเด่นทั้งหมดของนาฬิกาชั้นดีไว้ในเรือนเดียว เหมาะสำหรับการสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้

2015-02-16-image-1

LG Watch Urbane ประกอบด้วยตัวเรือนสแตนเลสขัดเงาสีเงินและสีทอง และยังเพิ่มความคลาสสิคด้วยสายหนังแท้ที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต สายหนังนาฬิการุ่นนี้สามารถถอดและเปลี่ยนเป็นสายหนังขนาด 22 มม. แบบอื่นๆ ได้อย่างอิสระตามโอกาสและความต้องการของผู้สวมใส่ ทั้งนี้ LG Watch Urbane ทำงานด้วยระบบยูสเซอร์ อินเตอร์เฟส แบบทัชสกรีน สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่มีระบบแอนดรอยด์ 4.3  ขึ้นไป

G Watch R นาฬิการะบบแอนดรอยด์อัจริยะรุ่นล่าสุดของแอลจีรุ่นนี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ทำให้สามารถตรวจวัดชีพจรและค่าความดันโดยเฉลี่ยของผู้สวมใส่ได้ขณะออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีโหมด Always-on ช่วยแสดงเวลาในโหมดสีจางเพื่อประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ รวมถึงราคาจะประกาศเมื่อพร้อมวางจำหน่ายในแต่ละประเทศ

WatchUrbane-Press-03-970-80

คุณสมบัติทางเทคนิค

  • ชิปเซ็ท: 1.2 GHz Qualcomm® Snapdragon™ 400
  • ระบบปฏิบัติการ: Android Wear™
  • หน้าจอ: ขนาด 1.3 นิ้ว P-OLED ดิสเพลย์ (ความละเอียด 320 x 320, 245ppi)
  • ขนาด: 45.5 x 52.2 x 10.9 มม.
  • หน่วยความจำ: 4GB eMMC / 512MB LPDDR2
  • แบตเตอรี่: 410mAh
  • เซ็นเซอร์: 9-Axis (Gyro / Accelerometer / Compass) / Barometer / PPG (Heart Rate Sensor)
  • สี: ทอง/ เงิน
  • อื่นๆ: กันฝุ่นและกันน้ำ (IP97)