LG เปิด Smilenovation พาวิลเลียนกับสุดยอดเทคโนโลยีครั้งแรกของโลก ในงาน BOI FAIR 2011

clip_image002clip_image004

(ครั้งแรกของโลกกับจอมอนิเตอร์ 3 มิติที่ไม่ต้องสวมแว่นสามมิติ และทีวี LG FULL LED 3D ขนาด 72 นิ้ว ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่วนหนึ่งของไฮไลต์ที่จะจัดแสดงภายในแอลจี Smilenovation พาวิลเลียน ในงานบีโอไอแฟร์ 2011)

 

พร้อมเปิดประสบการณ์นวัตกรรมโซลูชั่น 3 มิติและจอมอนิเตอร์ 3 มิติที่ไม่ต้องสวมแว่นก่อนใคร

กรุงเทพฯ, 4 มกราคม 2555 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดแอลจี พาวิลเลียนภายใต้แนวคิด “Smilenovation” ในงานบีโอไอแฟร์ 2011 อย่างเป็นทางการ พร้อมให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีระดับโลกก่อนใครเป็นครั้งแรก โดยหนึ่งในไฮไลต์ที่นำมาจัดแสดงรวมถึง 3D Total Solutions ที่รวมทุกความบันเทิงในรูปแบบ 3 มิติอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นจอมอนิเตอร์ 3 มิติที่ไม่ต้องสวมแว่นครั้งแรกของโลก และ LG FULL LED 3D ทีวีขนาด 72 นิ้วที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในระหว่างวันที่ 5 – 20 มกราคมศกนี้

แอลจี พาวิลเลียนแบ่งเป็น 2 โซนหลักให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสและทดลองนวัตกรรมจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแอลจีเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง โดยแบ่งเป็นโซน Smart Technology นำเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ทั้งในกลุ่มโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์และกลุ่มโทรศัพท์มือถือ และโซน Innovative Green Living กับนวัตกรรมในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อสุขภาพ รวมทั้งเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานซึ่งช่วยสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตให้แก่ผู้บริโภค

Welcome to LG Smilenovation

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนนำเสนอนวัตกรรมระดับโลกเป็นครั้งแรกในเอเชีย ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดก่อนใคร ในงานบีโอไอแฟร์ 2011 พาวิลเลียนของแอลจีมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมมากมาย ซึ่งสะท้อนถึงพันธกิจที่เราให้ความสำคัญ คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาด เพื่อมอบความสุขและความสะดวกสบายในการใช้งาน และความมุ่งมั่นในการเติมเต็มความสุขและสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างเต็มที่และต่อเนื่อง”

“แอลจี พาวิลเลียน ภายใต้แนวคิด “สไมล์โนเวชั่น” หรือนวัตกรรมเพื่อรอยยิ้มและความสุข ได้รับการออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัย และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้มีส่วนร่วมทดลองและสัมผัสประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีได้อย่างใกล้ชิดแบบอินเตอร์แอคทีฟ โดยทางแอลจีหวังที่จะสร้างความประทับใจ และมอบรอยยิ้มและความสุขให้แก่ผู้ที่เข้ามายัง แอลจี สไมล์โนเวชั่น พาวิลเลียนนี้”

สำหรับโซน Smart Technology เป็นการแสดงผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ทั้งในกลุ่มโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์และกลุ่มโทรศัพท์มือถือ ได้แก่ LG FULL LED 3D ทีวีขนาด 72 นิ้วที่ใหญ่ที่สุดในโลก, LG Optimus LTE โทรศัพท์มือถือที่รองรับเทคโนโลยี 4G และยังนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แอลจีนำเสนอผลิตภัณฑ์สามมิติอย่างครบวงจร (3D Total Solutions) ทั้ง CINEMA 3D TV ที่มาพร้อมเทคโนโลยี FPR, โฮมเธียเตอร์ 3 มิติ, โปรเจ็คเตอร์ 3 มิติ, สมาร์ทโฟน LG Optimus 3D และจอมอนิเตอร์ 3 มิติที่สามารถรับชมได้ด้วยตาเปล่า ครั้งแรกของโลก

_Thunyachate and Suparang 2

โซน Innovative Green Living เป็นการแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมและใส่ใจสุขภาพ รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะ THINQTM ของแอลจีซึ่งเป็นการจัดแสดงเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย หลังจากการเปิดตัวในงาน IFA 2011 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งผู้บริโภคสามารถสั่งการทำงานของตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตาไมโครเวฟ และเครี่องดูดฝุ่นฮอมบอท ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทางสมาร์ทโฟน

ผู้สนใจสามารถเข้าชมแอลจี สไมล์โนเวชั่น พาวิลเลียน บนพื้นที่รวมหนึ่งพันตารางเมตร พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อลุ้นรับรางวัล อาทิ LG CINEMA 3D ทีวี โทรศัพท์มือถือ LG Optimus 3D และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากแอลจีได้ใน งานบีโอไอแฟร์ 2011 ระหว่างวันที่ 5-20 มกราคม 2555 บริเวณทะเลสาบ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชีวิตมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถทดลองใช้งานและซื้อได้ที่บูธแอลจี โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอีเลคทรอนิกส์ แชลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

_Thunyachate and Suparang 1

ธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด