[PR] แอลจีคว้ารางวัลแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ผู้บริโภคทั่วประเทศไทย 5 ปีซ้อน

LG - Readers Digest Trusted Brand Awards 2012

กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2555 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมดีไซน์และเทคโนโลยี คว้ารางวัลแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ ประจำปี 2555 (Trusted Brand Award 2012) ประเภท Gold ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศจากนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ ด้วยผลโหวตเอกฉันท์จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคทั่วประเทศไทย ซึ่งให้ความไว้วางใจและความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปีซ้อน

มร. ยอน โฮ (ไมเคิล) เจิง กรรมการผู้จัดการบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมุ่งมั่นคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะควบคู่กับดีไซน์ที่สวยงามเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้นเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของแอลจีเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศ”

“ด้วยรางวัลยอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก และรางวัลยอดขายเครื่องซักผ้าอันดับหนึ่งในประเทศถึง 11 ปีซ้อน รวมถึงรางวัล แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ถึง 5 ปีซ้อน เป็นสิ่งยืนยันว่าเครื่องซักผ้าแอลจีได้พัฒนาจากความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอย่างแท้จริง เครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่น “แอลจี ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ (6 Motion Inverter Direct Drive) นิยามใหม่แห่งการซักผ้าและถนอมผ้าที่สะอาดหมดจด ครั้งแรกของโลกกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีระบบถังซักเคลื่อนที่ถึงหกทิศทาง ซึ่งแอลจีเป็นผู้คิดค้นรายแรกของโลก สามารถดูแลและทำความสะอาดผ้าทุกประเภท รวมถึงผ้าที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษอย่างนุ่มนวลเสมือนการซักด้วยมือ พร้อมยังมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่ช่วยให้การซักผ้าเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 45% ทั้งยังดูแลสุขอนามัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

“สำหรับเครื่องปรับอากาศในที่พักอาศัย นอกจากคุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศในเรื่องการมอบอากาศที่เย็นบริสุทธิ์และช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ในเรื่องของการดูแลสุขภาพและเสริมสุขภาพที่ดีก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการเป็นผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศทั้งในเอเชียและประเทศไทย แอลจีจึงได้พัฒนาเป็นเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ วี พลาสมาสเตอร์ที่พร้อมทั้งนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยระบบแอลจี สกินแคร์ ครั้งแรกกับเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ถึง 15% ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีการฟอกอากาศและประหยัดพลังงาน โดยแอลจีมั่นใจว่าผู้บริโภคจะมีความสุขกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น” มร.เจิง กล่าว

นอกเหนือจากรางวัลแบรนด์น่าเชื่อถือแห่งปี 2012 จากนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ แอลจียังคว้ารางวัลด้านต่างๆ ซึ่งรวมถึงรางวัลด้านดีไซน์ เรดดอท และ iF (International Forum) ต่อเนื่องมาถึง 10 ปีซ้อน

 

การสำรวจโดยรีดเดอร์ส ไดเจสท์ เอเชีย ได้ทำกับผู้บริโภคทั่วเอเชียและประเทศไทยเป็นประจำทุกปี เพื่อค้นหาแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้แห่งปีในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยพิจารณาจากความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่น คุณภาพ คุณค่า ความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และความรับผิดชอบต่อสังคม