Home PR News

โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

กรุงเทพฯ 21 ธันวาคม 2554: โนเกียส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยหลากเกมส์โดนใจให้คุณได้ดาวน์โหลด แล้วฉลองปีใหม่ด้วยเกมส์สุดมันส์กันข้ามปี

Turjah - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

Turjah

สุดยอดเกมยานยิงที่ดีที่สุดโดยฝีมือคนไทยล้วนๆ พาตัวเข้าสู่ยุคอวกาศด้วยกราฟฟิค Animation และ sound effect คุณภาพสูง ขับยานของคุณ ทำลายยานคู่ต่อสู้ เก็บพลังระหว่างทาง พร้อมสร้างศักยภาพความแข็งแกร่งให้กับยานของคุณ

PowerPuff - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

The Powerpuff Girls Robo Storm

แก๊งค์สาวน้อยทรงพลังสุดน่ารักจะมาปกป้อง Townville จากลูกสมุนหุ่นยนต์บินได้ของเจ้าลิงจอมกวน Mojo Jojo เก็บ “เคมี X” เพื่อเพิ่มพลัง คุณพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะสู้เพื่อวันนี้

Fifa - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

FIFA 12

อุ่นเครื่องความมันส์ให้คึกคัก รอรับเทศกาลฟุตบอลครั้งใหญ่ที่จะระเบิดแข้งกันในปีหน้า มันส์ไปกับแอคชั่น ทั้งการเลี้ยง การสกัด ที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น

FinalFantasy2 - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

Final Fantasy II

สุดยอดเกม RPG ที่โด่งดัง มาให้คุณสัมผัสแล้วบนโทรศัพท์โนเกีย ผู้เล่นสามารถแปลง character หลักทั้ง 4 ตัว ให้เติบโตตามลำดับขั้น เกมส์สุดมันส์พร้อมกราฟฟิคอลังการที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

CrystalDefenders - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

Crystal Defenders

ปกป้องคริสตัลไว้ให้ได้ เลือกนักรบของคุณจาก 13 สายอาชีพจาก Final Fantasy Tactics A2 แต่ละตัวมีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน เช่น นักรบ พลธนู จอมขมังเวทย์ จัดทัพนักรบคริสตัล ฝ่า 12 ฉาก กำราบเหล่าปีศาจที่จะมาทำลายคริสตัล

 

SimCityDeluxe - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

SimCity Deluxe

SimCity Deluxe ของแท้กลับมาให้คุณได้มันส์กันอีกครั้งบนมือถือของโนเกีย ออกแบบและสร้างเมืองในฝันของคุณ สวมบทบาทนายกเทศมนตรีและนักวางผังเมือง แล้วอำนาจสั่งการสร้างเมืองจะอยู่ในมือคุณ เลือกแผนที่ เขตที่อยู่อาศัย เขตการค้า และเขตอุตสาหกรรม สร้างถนน สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง สวนสาธารณะและสนามกีฬา พร้อมรับมืออาชญากรรม มลพิษ ไฟไหม้ หรือแม้แต่พายุทอร์นาโด!

Uno - โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

UNO HD

UNO เกมไพ่สุดคลาสสิคที่ทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่อง สามารถรองรับผู้เล่นหลายคนผ่าน WIFI ได้ มาพร้อมกฎใหม่ๆ ที่เร้าใจยิ่งขึ้น แล้วชวนทุกคนในบ้านมาสนุกกับเกมอันดับ 1 สำหรับครอบครัว