เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

เราเหลือเวลาอีกไม่ถึง 20 วันแล้ว ที่  Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ (ถ้าวันที่ตามข่าวลือเป็นจริง คือวันที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้) โดยในงานงานนี้ก็มีบรรดาข่าวลือออกมามากว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 2 รุ่นใหม่ คือรุ่นท็อป iPhone 5S และรุ่นเปิดซิงราคาถูก iPhone 5C ครับ และตอนนี้ก็มีบรรดาภาพหลุดทั้งหมดออกมา ขอรวบรวมเป็นข่าวเดียวละกัน

iPhone 5S สีทองแชมเปญ

มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 5S (อาจจะเปิดตัวด้วยชื่ออื่นก็ได้) จะมีสีใหม่ให้เลือก คือสีทอง (แชมเปญ) นอกจากสีขาวและสีดำคลาสสิก และด้านล่างนี้คือภาพหลุดของ iPhone 5S สีทอง ซึ่งมีหน้าตาเหมือนเดิมเลย แต่จะแตกต่างตรงไฟแฟลชที่มีเพิ่มเข้ามีหนึ่งดวง

iPhone-5S-champagne-comparison

iPhone-5S-champagne-2

 

iPhone 5C มี 5 สี

มีคลิปวีดีโอแกะกล่องและรูปภาพของ iPhone 5C (คาดว่าเป็นชื่อของ iPhone ราคาถูก) ออกมา ซึ่งก็โชว์ให้เห็นทั้ง 5 สีคือ สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีแดง และสีเขียวครับ

135828

 

iPhone 5C ยังมีสีดำอีกหนึ่งสี พร้อมฝาหลังสุดทนทาน

นอกจาก 5 สีด้านบนแบบขบวนการยอดมนุษย์แล้ว ยังมีคลิปวีดีโอของ iPhone 5C สีดำอีกหนึ่งสี ที่โชว์ให้เห็นฝาหลังพลาสติกมันวาว และสามารถกันรอยขีดข่วนได้ดีทีเดียวครับ มีการทดสอบการกันรอยขีดข่วนออกมาเป็นคลิปเลย

Black-iPhone-5C

 

ภาพหลุดฝาหลัง iPad 5

นอกจากบรรดาภาพหลุดของ iPhone 5S และ iPhone 5C แล้ว ก็มีภาพหลุดของฝาหลังของ iPad 5 ซึ่งมีดีไซน์ไปในลักษณะเดียวกันกับ iPad mini ครับ ส่วนจะเปิดตัวด้วยหรือไม่ก็รอติดตามกันต่อไปจ้า

ipad_silver_new_back

 

 

ที่มา MacWorld