หน้าแรก Tech News

เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

เราเหลือเวลาอีกไม่ถึง 20 วันแล้ว ที่  Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ (ถ้าวันที่ตามข่าวลือเป็นจริง คือวันที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้) โดยในงานงานนี้ก็มีบรรดาข่าวลือออกมามากว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 2 รุ่นใหม่ คือรุ่นท็อป iPhone 5S และรุ่นเปิดซิงราคาถูก iPhone 5C ครับ และตอนนี้ก็มีบรรดาภาพหลุดทั้งหมดออกมา ขอรวบรวมเป็นข่าวเดียวละกัน

iPhone 5S สีทองแชมเปญ

มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 5S (อาจจะเปิดตัวด้วยชื่ออื่นก็ได้) จะมีสีใหม่ให้เลือก คือสีทอง (แชมเปญ) นอกจากสีขาวและสีดำคลาสสิก และด้านล่างนี้คือภาพหลุดของ iPhone 5S สีทอง ซึ่งมีหน้าตาเหมือนเดิมเลย แต่จะแตกต่างตรงไฟแฟลชที่มีเพิ่มเข้ามีหนึ่งดวง

iPhone 5S champagne comparison - เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

iPhone 5S champagne 2 - เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

 

iPhone 5C มี 5 สี

มีคลิปวีดีโอแกะกล่องและรูปภาพของ iPhone 5C (คาดว่าเป็นชื่อของ iPhone ราคาถูก) ออกมา ซึ่งก็โชว์ให้เห็นทั้ง 5 สีคือ สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีแดง และสีเขียวครับ

135828 - เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

 

iPhone 5C ยังมีสีดำอีกหนึ่งสี พร้อมฝาหลังสุดทนทาน

นอกจาก 5 สีด้านบนแบบขบวนการยอดมนุษย์แล้ว ยังมีคลิปวีดีโอของ iPhone 5C สีดำอีกหนึ่งสี ที่โชว์ให้เห็นฝาหลังพลาสติกมันวาว และสามารถกันรอยขีดข่วนได้ดีทีเดียวครับ มีการทดสอบการกันรอยขีดข่วนออกมาเป็นคลิปเลย

Black iPhone 5C - เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

 

ภาพหลุดฝาหลัง iPad 5

นอกจากบรรดาภาพหลุดของ iPhone 5S และ iPhone 5C แล้ว ก็มีภาพหลุดของฝาหลังของ iPad 5 ซึ่งมีดีไซน์ไปในลักษณะเดียวกันกับ iPad mini ครับ ส่วนจะเปิดตัวด้วยหรือไม่ก็รอติดตามกันต่อไปจ้า

ipad silver new back - เปิดฤดูกาลภาพหลุด! รวมภาพหลุดของ iPhone 5C , iPhone 5S และ iPad 5

 

 

ที่มา MacWorld