Jabra เปิดตัว Jabra BIZ 2300, Jabra PRO 900 และ Jabra MOTION OFFICE

Jabra_IMG_6710

Jabra ผู้นำทางด้านระบบการสื่อสารทางเสียงแบบแฮนด์ฟรี และออดิโอโซลูชั่น ได้ประกาศถึงการเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยโฉมใหม่ล่าสุดในตลาดเมืองไทย ประกอบด้วย Jabra BIZ 2300 Series, Jabra PRO 900 Series และ Jabra MOTION OFFICE

Jabra BIZ 2300 Series พลิกโฉมเฮดเซ็ทครั้งยิ่งใหญ่จากรุ่นที่ผ่านมา โดยเฮดเซทรุ่นนี้มาพร้อมรางวัล ‘Red Dot Award2014’ อันทรงเกียรติ* และถือเป็นแบบฉบับของการพัฒนา และออกแบบเฮดเซทของ จาบร้าในปัจจุบัน

Jabra BIZ 2300 Series นำเสนอฟังก์ชั่นการทำงานพร้อมสุนทรียภาพแห่งความงามที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการและคำเรียกร้องของผู้ใช้และภาคอุตสาหกรรม เฮดเซทที่มีคุณสมบัติอันหลากหลายชิ้นนี้ มีน้ำหนักน้อยกว่าเฮดเซทของคู่แข่งถึง 20%และผลิตมาจากวัสดุที่ล้ำสมัย ตัวสายทำมาจากวัสดุเคฟล่าร์ นำเสนอระบบออดิโอชั้นนำระดับโลก พร้อมระบบการตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุด และรองรับการติดตั้งจำนวนมาก

Jabra_IMG_6701

Jabra BIZ 2300 Series นำเสนอระบบการสื่อสารระดับแนวหน้า ช่วยให้ผู้ใช้งานได้มีสมาธิอยู่กับสิ่งที่สำคัญ คือการติดต่อกับลูกค้า โดยปราศจากความกังวลด้านเทคโนโลยี

Jabra PRO 900 Series เฮดเซทแบบไร้สายที่ผนวกการเชื่อมต่อผ่านเทคโนยีบลูทูธ เป็นเฮดเซทไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด มีราคาที่สมเหตุสมผล เน้นตอบโจทย์ด้านการใช้งานที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

โดยนำเสนอการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสองเทคโนโลยีเข้าด้วยกันโดยใช้คลื่นความถี่ 2.4 กิกกะเฮิร์ทซ์ และได้รับการพัฒาให้ใช้งานกับ Microsoft Lync อีกด้วย คุณสามารถเชื่อมต่อ Jabra PRO 900 Series เข้ากับสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ตั้งโต๊ะของคุณ

สามารถสนทนาทางโทรศัพท์ได้ทั้งในและนอกออฟฟิศในระยะไกลถึง 100 เมตรจากฐานที่ตั้ง ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ในการสนทนาทางโทรศัพท์ได้นานถึง 12 ชั่วโมง

Jabra_IMG_6728

Jabra MOTION OFFICE สุดยอดระบบเฮดเซ็ทแบบไร้สายที่ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง นำเสนอการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ไหน

Jabra MOTION OFFICE นำเสนอ การเชื่อมต่อ 3 แบบให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ใดๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, Softphone หรือโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสามในเวลาเดียวกัน และสามารถใช้ในสถานที่ต่างๆได้ รวมถึง ที่ทำงาน บนรถ โฮมออฟฟิศ และจากโต๊ะทำงานโต๊ะใดก็ตามในสำนักงานที่มีโต๊ะทำงานแบบ “Hot-Desking”

Jabra MOTION OFFICE สามารถโอนสายไปอุปกรณ์ที่ถูกเชื่อมต่อกันอยู่ได้อย่างไม่ขาดช่วงแม้ในขณะที่คุณกำลังจะเดินออกไปข้างนอก เฮดเซทนี้ยังใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ล่าสุด ทำให้สามารถปรับระดับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของเสียงที่เปลี่ยนไป

Jabra_IMG_6722