IUX Market โบรกเกอร์สเปรดต่ำ ผู้ได้รับการยอมรับระดับโลกในงาน Trader Fair Expo

IUX Market หนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ชั้นนำได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากสำหรับนโยบายการรักษาค่าสเปรดที่ต่ำ ในงาน Trader Fair Expo จัดขึ้นที่ Sands Expo & Convention Centre มารีนาเบย์ ประเทศสิงคโปร์

งาน Trader Fair Expo จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2657 คือ งานอุตสาหกรรมการเงินที่ได้รวบรวมเหล่าผู้นำทางความคิดในวงการฟอเร็กซ์ โบรเกอร์ฟอเร็กซ์ชั้นนำ รวมถึงผู้ให้บริการเทคโนโลยีจากทั่วโลก เพื่อมอบโอกาสให้เหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมได้แลกเปลี่ยนความคิด สำรวจโซลูชันการเทรดใหม่ๆ และสร้างคอมมูนิตี้การเทรดที่มั่นคงและมีองค์ความรู้ทันสมัย

IUX Markets ได้จัดการอภิปรายและการสาธิตแบบโต้ตอบภายในงาน โดยเน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของค่าสเปรดที่ต่ำในการเทรดฟอเร็กซ์ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งได้การตอบรับเชิงบวกอย่างล้นหลาม นับเป็นการตอกย้ำถึงชื่อเสียงของ IUX Markets ในฐานะโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือในคอมมูนิตี้การเทรดระดับโลก

สเปรด (Spread) คือ ค่าส่วนต่างระหว่างราคาขาย (Bid) และราคาซื้อ (Sell) ของคู่สกุลเงิน เปรียบเสมือนเป็นค่าธรรมเนียมที่โบรกเกอร์จะเรียกเก็บจากเทรดเดอร์ ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อต้นทุนการเทรด หากค่าสเปรดต่ำ (Narrow Spread) นั่นหมายความว่า เทรดเดอร์สามารถลดต้นทุนลงไปได้ ซึ่งมีอิทธิพลต่อกลยุทธ์การซื้อขายและผลกำไรโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ที่ใช้กลยุทธ์ Scalping หรือการเทรดเพื่อเก็งกำไรระยะสั้น ที่ต้องการโบรกเกอร์ที่เสนอสเปรดต่ำเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไร

ผู้อำนวยการ IUX Markets กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามในงาน Trader Fair Expo การที่ IUX Markets ได้รับการยอมรับในฐานะโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสเปรดต่ำ เป็นสิ่งยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับเทรดเดอร์ทั่วโลก และอำนวยความสะดวกให้พวกเขาประสบความสำเร็จในตลาดฟอเร็กซ์”

ความมุ่งมั่นของ IUX Markets ที่ให้บริการโดยคิดค่าสเปรดที่ต่ำเกิดจากแนวทางการทำธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบโซลูชันการซื้อขายที่คุ้มค่า เพิ่มโอกาสให้เทรดเดอร์สามารถทำกำไรสูงสุด ด้วยการลดต้นทุนการซื้อขายให้เหลือน้อยที่สุด IUX Markets ช่วยให้เทรดเดอร์มั่นใจได้ว่า สามารถใช้ประโยชน์จากความผันผวนของตลาดฟอเร็กซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและวางกลยุทธ์ได้อย่างง่ายดาย

การตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ร่วมงานนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของ IUX Markets และความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเทรด การให้ความสำคัญกับค่าสเปรดต่ำเน้นย้ำถึงความเข้าใจต่อกลไกที่ซับซ้อนของตลาดฟอเร็กซ์ และเป็นโบรกเกอร์ที่สร้างคุณค่าแก่ลูกค้าทุกท่าน