เอาไว้แก้ขัด!! ใครอยากใช้ Browser แบบ Android 4.0 มาใช้ ICS Browser Plus ตัวนี้ก่อนได้

อยากได้ Browser แบบ Android 4.0 มาใช้หลือเกิน แต่ไม่ว่าจะรอนานซักเพียงใด เจ้าก็ไม่มาเสียที ใครอยากได้แบบนี้ก็ลองแอบไปคบกับ Browser เทียมตัวนี้ดูก่อนแล้วกัน “ICS Browser Plus” ถึงจะยังไม่ใช่ของจริง แต่ความสามารถก็ค่อนข้างจะเหมือนกับ Browser บน Android Ice Cream Sandwich มากเลยทีเดียวครับ

ต้องขออภัยจริงๆ ครับ Browser ตัวนี้โหลดได้เฉพาะใน Android 4.0 เท่านั้น ยังไงคนใช้ Android  Version เก่าๆ ก็ยังอดใช้ต่อไปครับ

ICS Browser Plus ตัวนี้ความจริวแล้วมันยังเป็นแค่ตัว Beta อยู่ ยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่างที่ทางผู้พัฒนายังทำออกมาไม่เสร็จ แต่เมื่อดูจากความสามารถหลักๆ ของมันในตอนนี้แล้ว มันก็สามารถทำได้ทั้ง การกด Touch ค้างเพื่อแสดงเมนู เหมือนบนภาพภาพข่าวที่ทุกคนเห็นกัน  โดยเมนูนั้นจะมีทั้งการเพิ่ม Quick Launcher เพื่อทำให้เราสามารถสร้างปุ่มลัดเข้าไปยังหน้าเว็บโปรดของเราได้อย่างรวดเร็ว จากบนหน้า Home Screen  การสั่ง Refresh หน้า เปิด Tab ใหม่ สั่งหยุดการโหลดในหน้านั้นๆ ซึ่งความสามารถในเมนูใหม่ทั้งหมดนี้ เพิ่งเป็นความสามารถใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Android ตั้งแต่ Version HoneyComb ซึ่งบน Android Gingerbread ไม่มีแน่นอนครับ

เห็นเป็นของเทียมที่คุณภาพเทียบเท่าของแท้แบบนี้ ของโปรด Admin @krapalm เค้าเลยล่ะ เค้าคงจะไม่พลาดกันอยู่แล้ว ไม่เชื่อไปถามเค้าดูได้เลยล่ะ (เอ๊ะ!! ยังไง!?)

Ref: 9to5google