โฟกัสแจกจริง Samsung Galaxy Note 8.0 ในกิจกรรม ติดปั๊บ รับโชค

Focus 1

ฟิล์มกันรอยโฟกัสแจกจริง Samsung Galaxy Note 8.0 จำนวน 18 เครื่อง ให้แก่ผู้โชคดีที่ติดฟิล์มกันรอยโฟกัส แล้วส่งรหัสในซองฟิล์ม 10 หลักเข้ามาร่วมกิจกรรม “ติดปั๊บ รับโชค”

 นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟิล์มกันรอย ภายใต้แบรนด์ Focus ซึ่งเป็นผู้นำตลาดแผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอันดับหนึ่งของไทย ที่ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟิล์ม “Focus Anti-shock” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมอบโชคด้วยแคมเปญ ‘ติดปั๊บ รับโชคกับโฟกัส’ แจก Samsung Galaxy Note 8.0 จำนวน 60 เครื่อง ได้มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี เป็นจำนวน 18 คน แจกจริง รับจริงจากลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด

ALL1-1

ทั้งนี้เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า นอกจากจะได้ใช้ฟิล์มแล้วยังได้มีสิทธ์ร่วมลุ้นรับทุกสัปดาห์ และเป็นผู้โชคดีคนต่อไป ง่ายๆ เพียงติดฟิล์มกันรอยโฟกัส ชนิดใดก็ได้ ที่โซนมือถือชั้นนำทั่วประเทศ แล้วพิมพ์ FOCUS ตามด้วยรหัส 10 หลักในซองฟิล์ม ส่งมาที่ 4141333 ก็ลุ้นได้ทุกสัปดาห์ ประกาศผลทุกวันจันทร์ 10:00 น. ทาง Facebook.com/focusfilm  ถึง 29 พฤศจิกายนนี้ ติดฟิล์มโฟกัสทุกครั้ง อย่าลืมถามหารหัสในซองฟิล์มจากตัวแทนจำหน่าย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่โซนมือถือชั้นนำทั่วประเทศ

ชมคลิปบรรยากาศการมอบรางวัลได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ Focus โทร 02-2944848-503 หรือ https://www.facebook.com/FocusFilm

ALL3

คุณศรพิทักษ์ ยะไวย์ มารับรางวัลแทนคุณสุกริจ กันสุธา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Focus 3

คุณอุษาฉัฐ ตุลาพงษา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Focus 2

บรรยากาศการมอบรางวัลครั้งที่ 2 รอบนี้มีผู้โชคดีมารับรางวัลทั้งหมด 9 ท่าน ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านด้วยครับ

Focus 4

บรรยากาศการมอบรางวัลครั้งที่ 2 รอบนี้มีผู้โชคดีมารับรางวัลทั้งหมด 9 ท่าน ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านด้วยนะครับ

Focus 1