ไม่อยากโหลลองดูตัวนี้!! HTC เปิดตัว One X รุ่นพิเศษ ออกแบบโดย Cushnie et Ochs

ตอนนี้มองไปทางไหนก็มีแต่คนใช้ Smartphone หน้าตาคล้ายๆ กันอยู่เต็มไปหมด หากไม่ใส่ Case ให้ดูแตกต่างแล้วล่ะก็ แยกแทบไม่ออกว่าเครื่องของใครเป็นของใคร แต่เครื่อง Android มีออกมาหลายดีไซน์ ผู้ผลิตเคสก็ไม่ค่อยกล้าจะลงทุนทำเคสซักเท่าไหร่กลัวจะไม่คุ้ม ทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบ Android ก็คือ ซื้อเครื่องรุ่นพิเศษที่มีลักษณะเฉพาะตัวแบบเดียวกับ HTC One X รุ่นพิเศษที่มีโทน 2 สีแบบนี้นี่แหละครับ

HTC One X ที่มีสี 2 โทนขาว-ดำตัวนี้ถูกออกแบบโดย Cushnie et Ochs จุดเด่นของมันก็ไม่มีอะไรมากนักหรอก ปกติแล้วเครื่อง Smartphone มักจะมีสีดำล้วน หรือไม่ก็ขาวล้วนไปเลย แต่ HTC One X ตัวนี้กลับแบ่งครึ่งให้ดำครึ่งนึงและขาวครึ่งนึง ดูแปลกไปอีกแบบ นอกจากเรื่องดีไซน์แล้ว Specs ของ Smartphone ตัวนี้ไม่ต่างจาก Specs ของมันแต่แรกเลยครับ

ใครชื่นชอบ Smartphone ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครก็ลองๆ หาซื้อดูได้ อาจจะหาซื้อยากหน่อย เพราะมันยังไม่มีขายในไทย แต่หากใครคิดว่าหาซื้อยาก ก็ไปหาเคสมาใส่เครื่องเหมือนเดิมเถอะครับ ดูง่ายกว่าเยอะ

หากพูดถึง Cushnie et Ochs แล้วก็ต้องนึกถึงเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้าครับ ผมเองก็ไม่ได้สนใจซักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครอยากเห็นแบบเสื้อผ้าที่ดีไซเนอร์รายนี้ออกแบบก็ลองค้นดูใน Google ได้เลย

Ref: phandroid