เอชพีจับมืออินเทล รุกตลาดปลายปี เปิดตัวโน้ตบุ๊คใหม่ HP Folio, HP ENVY, HP Pavilion dm4

เอชพี พร้อมด้วย อินเทล เดินหน้าขยายพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คแบบอัลตร้า       พอร์ทเทเบิล ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสานการใช้งานแบบโมบิลิตี้ พกพาสะดวก และประสิทธิภาพการใช้งานเหนือชั้นได้อย่างลงตัว ภายในงานแถลงข่าว Innovation for all aspects ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

HP Folio13 โน้ตบุ๊คในตระกูลอัลตร้าบุ๊ค™สำหรับนักธุรกิจเครื่องแรกจากเอชพี พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างยาวนานที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมงรองรับไลฟ์สไตล์การทำงานและชีวิตส่วนตัวได้แบบเต็มพิกัด

นอกจากนี้ ยังมี HP ENVY15 ดีไซน์ใหม่ ที่พร้อมมอบประสิทธิภาพการใช้งาน เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต เข้ากับวิศวกรรมการผลิตได้อย่างเหนือชั้น รวมถึง HP Pavilion dm4 ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะการใช้งานแบบโมบิลิตี้ ความบันเทิง และประสิทธิภาพคุ้มค่าอย่างแท้จริง

 

 

มร. มอนตี้ หว่อง ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ บริษัท   ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความนิยมอย่างแพร่หลายของโน้ตบุ๊คแบบบางเบา หรือธิน แอนด์ ไลท์ ที่ยังคงเดินหน้าเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยเอชพี ยังถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการผลักดันตลาดในส่วนนี้ โดยมีการประมาณการณ์จากบริษัท IDC ว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอัลตร้าบุ๊ค จะช่วยปลุกกระแสความสนใจในโน้ตบุ๊คที่มีขนาดบาง พกพาสะดวก ซึ่งคาดว่า ภายในปี 2015 จะมีอัตราการส่งมอบอัลตร้าบุ๊คถึงมือผู้บริโภคสูงถึง 95 ล้านเครื่องต่อปี”