อื้อหือ Lamborghini ปิ๊งไอเดียสมาร์ทโฟนสุดไฮโซราคา 2 แสน

lamborghini-phone

ลัมบอร์กินี (Lamborghini) คือชื่อรถสปอร์ตสุดแพงที่ใครๆ ต่างรู้จัก แต่วันนี้ลัมบอร์กินี ไม่ได้มีแค่รถหรูอย่างเดียวแล้ว แต่กำลังมีสมาร์ทโฟนชื่อเดียวกันออกมา

งานนี้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ ‘แตกต่าง’ จากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในตลาด และมีเงินในกระเป๋ามากพอ น่าจะลองมองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายลัมบอร์กินีดูกันบ้างนะครับ เพราะ Tonino Lamborghini Group ซึ่งอยู่ในเครือลัมบอร์กินี เปิดเผยออกมาว่า กำลังจะมีสมาร์ทโฟนที่มีชื่อรุ่นว่า 88 Tauri ออกมา โดยสนนราคาอยู่ที่ 6,000 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยเฉียด 2 แสนบาท

โดยปกติ Tonino Lamborghini Group ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่ผลิตรถยนตร์ แต่จะเน้นหนักไปในการผลิตสินค้าสุดพิเศษ เช่น นาฬิกา หรือเครื่องประดับ ซึ่งหน่วยงานย่อยนี้ผู้ก่อตั้งคือ Ferruccio Lamborghini ลูกชายของเจ้าของค่ายรถยนตร์ลัมบอร์กินีนั่นเอง

lamborghini-phone-3-640x426

สำหรับสเปกเครื่องของ 88 Tauri มาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD ชิปประมวลผลเป็นควอดคอร์ 2.3GHz หน่วยความจำมากถึง 64GB หน่วยความจำสำรอง 3GB กล้องหลังละเอียด 20 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าก็ให้มามากถึง 8 ล้านพิกเซล

การประกอบงานใช้วัสดุที่เป็นหนังแท้ ซึ่งจะมีให้เลือก 5 สี คือ สีดำ สีฟ้า สีแดง สีส้ม และสีน้ำตาล ส่วนวัสดุที่เป็นเหล็กจะมีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีทอง และสีเงิน ใครสนก็กำเงิน 2 แสนไปซื้อได้เลยครับ

ที่มา: Mashable