Gypsies แอพทำนายไพ่ยิปซี เลือกไพ่ในการทำนายได้ 10 ใบ (ฝีมือคนไทย)

ในช่วงนี้ปัญหาต่างๆมันกองสุมกันมากซะเหลือเกิน บางทีพอไม่รู้จะมองหาทางออกที่ไหน คนเราก็มักจะไปโทษดวงชะตา แต่พอมองย้อนเข้าไปในดวงชะตาของแต่ละบุคคลนั้น บางคนก็ราบเรียบซะเหลือเกิน แต่กับบางคนมันช่างโหดร้าย และวุ่นวายไม่พ้นแต่ละวัน แล้วถ้าเราอยากรู้ดวงชะตาของเราล่วงหน้าในยุดสมัยนี้ล่ะ? วันนี้ผมเลยค้นข้อมูลและพบกันแอพของคนไทยรายนึง เลยนำมารีวิวให้ได้ชมกัน

clip_image001[7]
Gypsies เป็นแอพพลิเคชั่นที่จำลองการทำนายไพ่ยิปซีให้มาอยู่บนมือถือและแท็บเล็ต โดยในการทำนายนั้น จะเป็นแบบ Celtic cross ซึ่งให้ผู้ทำนายเลือกไพ่จำนวน 10 ใบ การทำนายแบบนี้จะให้ความละเอียดที่มากที่สุด เมื่อเทียบกับการทำนายด้วยแบบ 3 ใบหรือ 5 ใบ เพราะว่าไพ่ในแต่ละตำแหน่งจะมีความหมายในแต่ละเรื่องที่แตกต่างกัน

clip_image002[4]

แอพนี้ได้ลิขสิทธิ์ของคำทำนายจากผู้พัฒนาโปรแกรม Gypsie (ไพ่ยิปซี) 2000 ในอดีตที่มียอดดการดาวน์โหลดในไปมากกว่าห้าแสนครั้งในยุคนั้น ซึ่งในครั้งนี้ก็ยังมีความพยายามที่จะจำลองการทำนายให้เหมือนจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณการสับไพ่ที่อาศัยการคำนวณตามหลักการสับไพ่ตามความเป็น จริง ไม่ใช่การสุ่มค่า ความโดดเด่นของตัวแอพคือการที่ไพ่มีความหมายที่แตกต่างออกไป เมื่อแสดงผลกลับหัว และภาพจำลองการเลือกไพ่แบบ 3 มิติที่ไม่ค่อยพบเห็นได้บ่อยนักในแอพจำพวกนี้ ทำให้ได้อารมณ์เหมือนกำลังดูไพ่กับหมอดูจริงๆเลยทีเดียว

clip_image003[4]

ส่วนคำทำนายก็ยังสามารถแชร์ไปยังเพื่อนๆ ผ่านทาง Facebook และ Line ได้ตามสมัยนิยม

clip_image004[4]

แอพนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่านทางหน้า App Store ที่หมวด Lifestyle หรือจะค้นหาด้วยชื่อ “Gypsies” ก็ได้เช่นกัน สามารถใช้งานได้ทั้งบน iPhone และ iPad หากทดลองใช้แล้วชอบ ก็สามารถสมัครสมาชิกได้ในราคา 1.99USD จะทำให้ได้ไพ่สำรับ Hermes Soul ที่มีความสวยงามมากอีกด้วย ที่สำคัญจะได้เป็นการสนับสนุนคนไทย เพื่อที่จะได้มีแอพดีๆสำหรับคนไทยแบบนี้ออกมาอีกเรื่อยๆ

clip_image005[4]

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.neoberry.com/gypsies