Hitman Review: สุดยอดเกมนักฆ่าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเกมการลอบสังหาร สามารถเปลี่ยนชุดแต่งกาย พร้อมกับงานภาพที่ยอดเยี่ยม ผมอยากให้คุณได้ลอง Hitman ภาคล่าสุด

Resident Evil 7 Review: การกลับมาของสุดยอดเกมสยองขวัญ-หลอนเต็มรูปแบบ

ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์เกม Resident Evil ที่ในรอบนี้ กลับมาในรูปแบบของเกมสยองขวัญเต็มรูปแบบ กับทุกฉากที่จะทำให้ผู้เล่นตกใจ สยอง และหัวร้อนในบางจังหวะ ที่เรียกได้ว่าพลิกโฉมการเล่นในรูปแบบเดิมๆ สร้างจุดต่างจากหลายภาคก่อนหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับเป็นการเปิดตัว RE Engine ที่รองรับการเล่นแบบ VR ด้วย

Life Is Strange Review: ชีวิต ช่วงเวลา และการทบทวน

เรื่องราวต่างๆในชีวิตล้วนมีทั้งสิ่งที่ดีและอะไรที่ผิดพลาดผสมกันปนไป เหมือนกับเกมที่เราจะมานำเสนอมุมมองน่าสนใจของมันให้ได้ฟังกันในวันนี้ครับ นั่นคือ Life Is Strange

Final Fantasy XV Review: เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2016 ที่คุณต้องได้สัมผัส

การรอคอยนับ 10 ปีสิ้นสุดลงแล้ว เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ภายหลัง Square Enix ประกาศวางจำหน่าย Final Fantasy XV ภาคใหม่อย่างเป็นทางการบน PS4 และ Xbox One

เปิดการผจญภัยครั้งใหม่ไปในทวีป Alola: Review Pokemon Sun&Moon

Pokemon เป็นอีกชื่อที่ใครพูดก็ต้องรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน ของเล่น หรือเกมก็ตาม โดยเกมภาคล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายได้ไม่นานมีชื่อว่า Pokemon Sun&Moon และในวันนี้เราจะมาแนะนำรีวิวให้ได้ฟังกันครับ

Mafia 3 Review: บุญคุณต้องทดแทน หนี้แค้นต้องชำระ

ห่างหายจากภาคสองไปนานกว่า 6 ปี ในที่สุดซีรีส์เกมอย่าง Mafia 3 ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเสียที ซึ่ง Mobiledista สรุปมาเป็นบทรีวิวนี้ครับ

Deus Ex: Mankind Divided Review – นี่คือเกม Action RPG ที่ต้องซื้อมาเล่น

เมื่อพูดถึงซีรีส์เกมที่เพิ่งเปิดตัวและน่าจับตามองในเวลานี้ คงไม่พูดถึง Deus Ex: Mankind Divided ไม่ได้ ในฐานะเกมภาคต่อที่มีแนวความคิด และแก่นของเรื่องน่าสนใจ

No Man’s Sky Review: นี่คือเหงา นี่แหละเหงา นี่คือความจริงที่ได้เจอ

ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 2013 มีเกมหนึ่งของสตูดิโอ Hello Games ได้แนะนำเกมใหม่ที่มีชื่อว่า No Man's Sky ซึ่งมาพร้อมกับระบบที่น่าสนใจและชวนว้าว

ผู้บริหาร Sony ยืนยัน PlayStation Neo นับเป็นซีรีส์ PlayStation 4

ยืนยันชัดแจ้งแล้วว่า Sony จะมีรุ่นใหม่ PlayStation Neo แน่ๆ เพียงแค่รอการเปิดตัว แต่ทว่าการมาของ PlayStation Neo จะกลายเป็นตัดวงจรของ PlayStation 4 หรือไม่?

ผู้กำกับ God of War เผยเพราะอะไร Kratos ไปไกลถึงสแกนดิเนเวีย?

อย่างที่ทราบกันบนเวที E3 ของ Sony เป็นเวทีของ God of War เแฟรนไชส์ดังของ Sony สุดเซอร์ไพร์ส ซึ่ง Cory Barlog เผยเหตุผลว่า เพราะอะไรในภาคใหม่จึงไปไกลถึงนอร์เวย์
1 2 3