รีวิว RollerCoaster Tycoon Touch : สร้างรถไฟเหาะได้ด้วยปลายนิ้ว

เกมสร้างสวนสนุกเป็นอีกเกมที่หลายคนเคยสัมผัสในวัยเด็ก ทั้งในเครื่องคอนโซลและคอมพิวเตอร์ และนี่อีกครั้งที่เราจะนำเกมที่โด่งดังในสมัยก่อนให้ทุกคนสัมผัสกัน บนสมาร์ทโฟนของพวกเรานี่เอง

ท่องโลกแห่งเกมออนไลน์จากอนิเมชั่นชื่อดังด้วยกันกับ Sword Art Online: Memory Defrag

อนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น ว่าด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์เสมือนจริงในแบบ VR ที่โด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก ตอนนี้เรื่องราวของอนิเมชันได้กลายเป็นเกมมาอยู่ในสมาร์ทโฟนของพวกเราแล้ว

มาจับคนเก่งไปทำงานกับ Workemon กันเถอะ !!

เกมนี้เป็นเกมแนว simulator ที่ให้เราตามล่าหา Workemon หรือลูกจ้างที่มีฝีมือในการทำงานและบุคลิกที่ต่างกันออกไป มาช่วยกันทำงานและพัฒนาบริษัทให้มีระดับสูงขึ้นเรื่อยๆ

QuizClash Review: ประชันสมอง ประลองปัญญา และความรู้รอบตัวกับเพื่อนๆ ทั่วโลก

ถ้าพูดถึงแอปพลิเคชันยอดฮิตในโลก Social Network เวลานี้ คงหนีไม่พ้น QuizClash แอปเกมทายปัญหาที่จะเป็นพื้นที่สำหรับประลองความรู้ของเราและเพื่อนๆ นั่นเอง

ยกทัพอัดมอนสเตอร์: รีวิว Crazy Kings เกม Tower Defense สุดแฟนตาซี

Tower Defense เป็นอีกแนวเกมที่ได้รับความนิยมสูงในสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเกมแนวนี้ซึ่งเป็นเกมน้องใหม่ แต่มีความครบเครื่องมากอย่างไม่น่าเชื่อให้ได้เล่นกันครับ เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Kings

ท่องอวกาศไปกับหุ่นยนต์สุดเท่กันใน Galaxy Wars

Space shooting game จัดเป็นเกมประเภทที่มีมานานมากตั้งแต่มีวิดีโอเกมเกิดขึ้นยุคแรกๆ วันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมแนวนี้กันครับ แต่เราจะได้บังคับหุ่นยนต์สุดเท่แทนยานอวกาศ เกมนี้มีชื่อว่า Galaxy Wars

สร้างสรรค์โลกใต้ทะเลไปพร้อมเพลงเพราะๆกันใน Abyssrium

มีเกมอยู่ประเภทหนึ่งที่อาศัยการจิ้มหน้าจอเป็นวิธีในการเล่น ภาษาอังกฤษมักเรียก tapper หรือ clicker วันนี้เราเลยมาแนะนำเกมแนวนี้ที่น่าสนใจมากๆบน smart device ให้เล่นกันครับ มีชื่อเท่ๆว่า Abyssrium

[แนะนำ] 4 เกมแข่งรถสุดมันส์ เร้าใจ ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีใน Google PlayStore

ถ้าพูดถึงเกมแข่งรถแล้ว เชื่อว่าน้อยคนจะไม่สนใจ เพราะแนวนี้ถือว่าเป็นเกมที่ปลุกสัญชาตญาณในตัวคุณออกมา แล้วทราบหรือไม่ว่าใน Android มีเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเรามาหาคำตอบกันได้ในบทความนี้ครับ

Pokemon Go -แกะรอยฟีเจอร์ใหม่ Pokemon Go จากเทรลเลอร์

หลังจากที่ Pokemon Go ได้เริ่มเปิดให้เล่นกันแล้วในบางประเทศ ซึ่งในระหว่างที่รอว่า เมื่อใดจะเป็นคิวของพี่ไทยสักที ผมเลยย้อนกลับไปดูเทรลเลอร์เก่าๆ ของเกม พบว่ามีสิ่งที่น่าสนใจหลายประการ โดยเฉพาะเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆ ที่อาจมาในเฟสถัดไป

Review: รีวิว NBA Live Mobile เกมบาสที่สนุกที่สุดบนสมาร์ทโฟน

บาสเก็ตบอล NBA ฤดูกาลปัจจุบันปิดฉากลงแล้ว ทว่าในโลกมือถือกลับเพิ่งเริ่มต้น หลังจากที่ EA Sports ได้ปล่อยตัวเกม NBA Mobile Live ออกมา ซึ่งเราจะมารีวิวเกมนี้กันครับ

รีวิว Pokemon Go: ออกจากบ้านไปจับโปเกมอนกันเถอะ

Pokemon นับว่าเป็นอีกชื่อที่น้อยคนจะไม่รู้จักครับ ทั้งในรูปแบบการ์ตูน เกม จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า Pokemon Go เกมจาก Niantic Labs อดีตผู้พัฒนา Ingress ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้มีความร้อนแรงมากมายขนาดไหน
1 2