ตามรอยปู่นิน PlayStation พร้อยลุยพัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟน ในปี 2018

เรียกว่าตามรอย Nintendo ก็คงจะได้สำหรับ Sony ที่มีแผนพัฒนาเกมจากแพลตฟอร์ม PlayStation ลงสู่แพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน แต่กว่าจะได้เห็นโน่นเลยปี 2018

EA จับมือ Manchester United เป็นพันธมิตรนาน 3 ปี ประเดิมในเกม FIFA17

EA Sports ผู้พัฒนาเกม FIFA17 ประกาศเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับสโมสรชื่อดัง Manchester United โดยทาง EA สามารถนำภาพลักษณ์ และลิขสิทธิ์ไปใช้ในเกมได้ทั้งหมด

Konami ประกาศความร่วมมือกับ Liverpool นำลิขสิทธิ์มาใช้ในเกม PES2017

Konami ต้นสังกัดเกมดัง Pro Evolution Soccer หรือ PES2017 เกมฟุตบอลชื่อดัง ประกาศตัวเป็นพันธมิตรกับ Liverpool สโมสรชื่อดังแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซี่ย์ไซด์อย่างเป็นทางการ

Mr. Robot ซีรีส์สุดฮิตเตรียมกลายเป็นเกมภายใต้การดูแลของ Telltale !?

Telltale ค่ายพัฒนาเกมชื่อดัง สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังตกเป็นข่าวว่ากำลังจะจับมือกับซีรีส์ Mr. Robot ในการพัฒนาจากซีรีส์ดังสู่โลกแห่งเกม

ยังไม่ล่ม Sony ได้ตัว Joe Carnahan นั่งแท่นทีมเขียนบท Uncharted

Sony Picture ประกาศเปิดตัว Joe Carnahan นั่งแท่นเป็นหัวหน้าทีมเขียนบทภาพยนตร์ Uncharted เกมดังจาก PlayStation 4 ที่จะกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มาจากเกมแล้วถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ อันที่จริงโปรเจ็คภาพยนตร์… อ่านเพิ่ม

น่าสนใจ! Telltale บอก Batman ภาคนี้มีระบบ Multiplayer

เกม Batman ภาคใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดย telltale สร้างความฮือฮาอีกแล้ว ด้วยการประกาศว่า Batman ภาคนี้สามารถเล่นแบบ Multiplayer ได้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ Telltale ที่มีฟีเจอร์ Multiplayer

Konami จับมือ Barcelona เป็นพันธมิตรในเกม PES2017

Konami ต้นสังกัดของเกมดังระดับตำนานอย่าง PES2017 หรือ Pro Evolution 2017 ได้จับมือกับสโมสร Barcelona ยักษ์ใหญ่จากลาลีกา โดยการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ PES สามารถนำลิขสิทธิ์ของทีมไปใช้ในเกมได้เลย

Sony ยืนยัน No Man’s Sky ไม่ต้องใช้ PlayStation Plus ในการเล่นออนไลน์

อีกหนึ่งเกมที่กำลังถูกเกมเมอร์จับตามองอย่างมาก นั่นคือ No Man's Sky เกมใหม่ของค่าย Hello Games ที่ล่าสุดทาง Sony ยืนยันว่า เกมนี้ไม่ต้องเชื่อมต่อ PlayStation Plus ในการเล่นเกม

Marco Reus ชนะผลโหวต เตรียมขึ้นปกเดี่ยวๆ ใน FIFA17

Marco Reus ดาวเตะตัวเก่งของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกา ชนะผลโหวตของแฟนๆ เกม FIFA ให้ขึ้นแท่นเป็นนักเตะบนหน้าปกเกม FIFA17 ที่วางจำหน่ายก.ย.นี้
1 2 5