Orisa ฮีโร่คนใหม่ สายถึก เปิดให้แฟนเกม Overwatch ใช้งานตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แฟนเกม Overwatch หนึ่งในเกมสุดฮิตติดลมบนเวลานี้ เปิดตัวฮีโร่คนใหม่ Orisa อย่างเป็นทางการในทุกแพลตฟอร์ม

ไม่นานเกินรอ Super Mario Run เตรียมเปิดให้ชาว Android ได้เล่นพร้อมกัน 23 มีนาคม

มาตามนัดที่บอกไว้เลยสำหรับ Super Mario Run ที่จะเปิดให้ชาว Android ได้เล่นอย่างเป็นทางการ 23 มีนาคมนี้ ซึ่งรูปแบบคล้ายกับ iOS

รีวิว RollerCoaster Tycoon Touch : สร้างรถไฟเหาะได้ด้วยปลายนิ้ว

เกมสร้างสวนสนุกเป็นอีกเกมที่หลายคนเคยสัมผัสในวัยเด็ก ทั้งในเครื่องคอนโซลและคอมพิวเตอร์ และนี่อีกครั้งที่เราจะนำเกมที่โด่งดังในสมัยก่อนให้ทุกคนสัมผัสกัน บนสมาร์ทโฟนของพวกเรานี่เอง

เมื่อ FIFA 17 ถ่ายทอดสดออกทีวีเป็นครั้งแรก, หรือนี่คือสัญญะโชติช่วงของวงการเกม

เมื่อเกมฟุตบอลแห่งยุค FIFA 17 ได้รับการถ่ายทอดการแข่งขันออกอากาศผ่านช่อง BT Sport เป็นไปได้ว่านี่อาจเป็นสัญลักษณ์ที่วงการเกมกำลังโชติช่วงเป็นที่สุด

Marvel เปิดโอกาสให้ผู้พัฒนาเกมสร้างโลกใหม่ได้เองอย่างอิสระ

ทุกวันนี้อุตสาหกรรมเกมกลายเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ (กว่า) ระดับ Hollywood ไปแล้ว ในฐานะที่ Marvel กำลังจะเป็นน้องใหม่ที่หันมาให้ความสำคัญในเรื่องของเกม Bill Rosemann ผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ของ Marvel ได้พูดถึงแนวทางในการพัฒนาเกมที่ใช้ตัวละครของ Marvel

เบาะแสล่าสุดฮีโร่คนใหม่ในเกม Overwatch คือ หุ่นยนต์แมงมุม Robot Spider

เริ่มมีการพูดถึงสักระยะแล้วสำหรับฮีโร่ตัวใหม่ของเกม Overwatch และมีแนวโน้มว่าตัวละครใหม่ที่ว่านี้จะเป็นหุ่นยนต์แมงมุม Robot Spider

โปรเจ็คภาพยนตร์ Metal Gear Solid ยังไม่ล่ม แม้โครงการจะล่วงเลยนานเป็น 10 ปี

ผู้กำกับ Metal Gear Solid ฉบับภาพยนตร์บอกโครงการนำเกมดังสู่โลกภาพยนตร์ยังคงอยู ไม่ได้ยกเลิก แม้ว่าจะยังไม่เริ่มเปิดกล้องเลยก็ตาม

Final Fantasy XV ประกาศอัปเดทใหม่ครั้งใหญ่ 28 มีนาคมนี้

Final Fantasy XV เตรียมมีอัปเดทครั้งสำคัญในเดือนหน้า โดยจะเพิ่มเนื้อหาส่วนที่ขาดหายไปของ Chapter 13 รวมถึง DLC รวมถึงตัวละครหลักอย่าง Gladiolus

ผู้กำกับ Final Fantasy XV บอกว่า ตัวเกมที่ทำไม่เสร็จสมบูรณ์เราตั้งใจให้เป็นแบบนั้น (จริงๆ นะ)

Final Fantasy XV หนึ่งในของ Square Enix ที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเนื้อเรื่องที่ครึ่งแรกและครึ่งหลังมีความแตกต่างกัน

YouTube ยกเลิกรายการ PewDiePie, ถอดออกจาก Premium Ads ในประเด็นต่อต้านยิว

YouTube ยกเลิกสิทธิพิเศษที่เคยให้กับ PewDiePie เจ้าของแชนแนลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก หลังมีประเด็นคลิปวิดีโอต่อต้านยิว

Hitman Review: สุดยอดเกมนักฆ่าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเกมการลอบสังหาร สามารถเปลี่ยนชุดแต่งกาย พร้อมกับงานภาพที่ยอดเยี่ยม ผมอยากให้คุณได้ลอง Hitman ภาคล่าสุด
1 2 24