หน้าแรก Tech News

ของดีต้องรีบโหลด!! แจกฟรีโปรแกรม Rip แผ่น DVD และแปลงไฟล์บนเครื่อง Mac OSX

 

เห็นทางเว็บ CultOfMac กำลังจัดกิจกรรมดีๆ ให้คนชอบดูหนังอย่างเราได้มีโอกาสโหลดโปรแกรมดีๆ ด้วยแล้ว ชาว Mobiledista ที่ชอบดูหนังก็อย่าเสียโอกาสพลาดโหลดมาใช้ล่ะ มีให้โหลดทั้ง โปรแกรม Rip หนังจากแผ่น DVD และโปรแกรมแปลงไฟล์หนังสำหรับนำไปเปิดในเครื่อง iPhone และ iPad ด้วย

บางคนอาจจะเป็นสาวก Apple ตัวยง ใช้ทั้ง Macbook และเพิ่งไปต่อแถวซื้อ iPad 3rd Gen ตัวใหม่มา แต่ยังหาโปรแกรมดีๆ สำหรับใช้แปลงหนังลงเครื่อง Tablet ขนาดพกพาตัวโปรดตัวใหม่ไม่ได้ นี่คือโอกาสแล้วล่ะครับ มีทั้ง

MacX DVD Ripper Pro Streamer Edition

โปรแกรมสำหรับ Rip หนังจากแผ่นDVD ให้อยู่ในรูปไฟล์ MP4, H.264, AVI, FLV, MOV, MPEG-2, MKV

MacX Video Converter Pro

โปรแกรมแปลงไฟล์ที่สามารถแปลงไฟล์ได้จากทั้ง YouTube, Myspace, Vimeo หรือวีดีโออื่นๆ ในเครื่องของเรา มาเป็นไฟล์ที่สามารถเปิดบน iPad, iPhone ได้

ใครสนใจโปรแกรมทั้ง 2 ตัวนี้ให้เข้าไปที่นี่ www..com/giveaway/cultofmac.htm แล้วกดปุ่ม “Get It Free” เพื่อเริ่ม Download ได้เลยครับ

เมื่อโหลดเสร็จแล้ว ให้แตกไฟล์ออกมาจัดการลงโปรแกรมตามปกติ จากนั้นเมื่อมันถาม License Key ของตัวโปรแกรม ก็สามารถใช้ Key ที่แถมมาใน Folder ที่แตกออกมาได้เลยครับ

ของดีๆ แบบนี้อย่าพลาดกันล่ะ เพราะกิจกรรมนี้มีถึงวันที่ 2 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณทางเว็บ Cultofmac และ macxdvd ที่เอื้อเฟื้อของดีๆ ให้เราใช้กันครับ ใครชื่นชอบสินค้าของค่ายนี้ก็อย่าลืมไปอุดหนุนผลิตภัณฑ์อื่นของเค้าด้วยล่ะ

Ref: cultofmac