บอกใบ้โค้งสุดท้าย!! เครือข่ายฝรั่งเศสประกาศแจกรางวัล iPhone 5 วันที่ 21 กันยายน บอกใบ้วันวางขาย

บอกให้ตื่นเต้นกันอีกซักนิดก่อนที่ iPhone 5 จะเปิดตัวในอีกไม่กี่นาทีนี้แล้ว เมื่อเครือข่ายจากฝรั่งเศส SFR ได้ออกมาประกาศทางหน้าเว็บว่าพวกเค้าเตรียมจะนำเอา iPhone 5 ตัวใหม่มาใช้เป็นของรางวัลแจกให้ลูกค้าในวันที่ 21 กันยายนนี้เลย ซึ่งเป็นวันเดียวกับข่าวลือที่ว่ากันว่าเป็นวันวางขาย iPhone 5 ในอเมริกาด้วย แสดงว่า iPhone 5 จะวางขายในทวีปอื่นนอกจากอเมริกาเร็วขึ้น??

ก่อนหน้านี้เวลา Apple เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ทีไร ทวีปอื่นๆ ทั้งในยุโรป และเอเชียมักจะได้ซื้อสินค้าของพวกเค้าช้ากว่าอเมริกาอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์อยู่เสมอ แต่หลังจากที่ SFR ได้นำเอาโฆษณาตัวนี้ออกมาโชว์ก่อนที่จะมีการเปิดตัว iPhone 5 จะออกมาด้วยซ้ำ นั่นก็เป็นไปได้ว่าพวกเค้าก็เตรียมพร้อมจะขาย iPhone 5 ในเร็วๆ นี้เลยเช่นกัน เป็นไปได้หรือไม่ว่าระบบการจัดการของสินค้าของ Apple จะรวดเร็วขึ้นจนทำให้สินค้าสามารถส่งไปทั่วโลกได้ทั่วถึงอย่างรวดเร็ว

เห็นแบบนี้แล้วใครที่อยากเท่ก่อนใคร ซื้อเครื่องหิ้ว iPhone 5 ก็ใจเย็นๆ เอาไว้ก่อน ผมว่ารอบนี้มีโอกาสที่เครือข่ายในไทยจะสามารถเอาเครื่องเข้ามาขายได้เร็วขึ้นอีก รอดูข่าวก่อน ไม่งั้นซื้อเครื่องเร็วไป เสียเงินซื้อเครื่องหิ้วแพงขึ้นกว่าเป็นหมื่นในเวลาไม่กี่วัน ไม่รู้ด้วยล่ะ

Ref: cultofmac