หน้าแรก Tech News Thailand Mobile Expo

Focus เปิดตัวฟิล์มถนอมสายตา Focus Blue Light Cut ในงาน Mobile Expo 2014

MKG57-031-TV1 (1)

บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ Focus” การันตีจากผลสำรวจของสวนดุสิตโพลว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มกันรอยที่มียอดจำหน่ายสูงสุดและได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้งานทั่วประเทศสูงสุดในปี 2555

จัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Focus Blue Light Cut’ ฟิล์มถนอมสายตาสำหรับหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพด้วยเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า ช่วยกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตา ออกแบบมาเพื่อปกป้องดวงตาของผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้เป็นอย่างดี พร้อมลดรอยขีดข่วน  เนื้อฟิล์มเป็นแบบใส คงสีสันความคมชัดของหน้าจอ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในงาน Thailand Mobile Expo 2014 มหกรรมมือถืองานใหญ่ที่สุดของประเทศครั้งแรกของปีนี้ พร้อมลุ้น Samsung Galaxy Grand 2 ทุกวันๆ ละ 1 เครื่อง เมื่อติดฟิล์มกันรอยโฟกัส  และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ”

MKG57-031-TV2

พบกับฟิล์มกันรอย Focus ได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 13 – 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. เจอกันได้ที่บูธ M1 หน้า Plenary Hall  หรือถามหาฟิล์มกันรอย Focus ได้แล้ววันนี้ที่โซนมือถือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ Focus โทร 02-2944848-503 หรือ https://www.facebook.com/FocusFilm

----------thailand-mobile2