ELEMENT STAR นำเสนอ เครื่องประดับสร้อยคอ “Personalized Necklace” ที่คุณออกแบบเองได้ทั้งหมด

ELEMENT STAR แรงบันดาลใจประกายดาวระยิบระยับบนท้องฟ้า สู่เครื่องประดับเลอค่าที่ถูกรังสังสรรค์ขึ้นโดยเหล่าดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าและช่างฝีมือมากความสามารถ ร่วมถ่ายทอดความงดงามของหมู่ดาวให้กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียว ด้วยประสบการณ์ในแวดวงจิวเวลรี่ที่สั่งสมมากว่า 20 ปี ผ่านการร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย สู่แบรนด์ Fashion Jewelry คุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความนิยมทั้งใน สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ และญี่ปุ่น

เครื่องประดับที่มีคุณออกแบบได้ด้วยตัวเอง

เครื่องประดับสร้อยคอและจี้ของ ELEMENT STAR ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์มากประสบการณ์ ที่ผ่านกระบวนการคิด การออกแบบมาอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้คุณสามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์และเรื่องราวเฉพาะตัวของแต่ละคน ผ่าน Element ต่างๆ ได้อย่างไม่รู้จบ โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่สายสร้อยคอ จี้ตัวอักษร จี้ตัวเลข และอัญมณี ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้เข้าจับคู่กันได้อย่างลงตัว ให้คุณสร้างสรรค์เครื่องประดับประจำตัวหรือของขวัญล้ำค่าที่มีความหมายเฉพาะเพียงหนึ่งเดียวในโลกขึ้นมาด้วยตัวคุณเอง

 

คุณค่าที่มาพร้อมคุณภาพ

 

แต่ละ Element ที่ดีไซเนอร์เลือกใช้ทำเครื่องประดับสร้อยคอและจี้ ถูกผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูงแบบเดียวกับที่ใช้ Luxury Brand ชั้นนำระดับโลก โดยตัวเครื่องประดับผลิตจากเงินแท้ 925 Sterling Silver ที่มีแร่เงินบริสุทธิ์อยู่ถึง 92.5% ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ถูกใช้ในการทำเครื่องประดับชันสูง ชุบด้วยทอง 18k, โรสโกลด์ 18k และ ทองคำขาว 18k ให้ความสวยงาม แวววาว เมื่อประกอบเข้ากับตัวอัญมณีทำให้ดูหรูหราเลอค่าอีกระดับ และสายสร้อยคอถูกออกแบบให้เป็นแบบ Cable Chain ที่ถักทอสายสร้อยเป็นลายโซ่ที่ดูเรียบง่าย เข้าได้กับทุกเพศทุกวัย เขากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกแบบทุกสไตล์

คุณค่าแห่งอัญมณี

ผลึกแร่ที่ถูกนำมาเจียระไนให้เปล่งประกายความงามอันเป็นนิรันดร์ที่ผู้คนต่างหลงใหล ซึ่งมณียังสามารถขับเน้นตัวตนและบุคลิกของผู้สวมใส่ด้วยการสื่อสารผ่านสีสันและประกายแสงงดงาม ทำให้นิยมมอบให้เป็นของขวัญแก่บุคคลสำคัญ และนอกจากนี้ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับอัญมณีมากมายที่แตกต่างกันไป           ซึ่งอัญมณีที่ ELEMENT STAR คัดสรรมานั้นได้อ้างอิงความเชื่อจากอัญมณีประจำเดือนเกิดทั้ง 12 เดือน ได้แก่

– โกเมน (Garnet) อัญมณีประจำเดือนมกราคม

– แอฟริกาอเมทิสต์ (Africa Amethyst) อัญมณีประจำเดือนกุมภาพันธ์

– อความารีน (Aquamarine) อัญมณีประจำเดือนมีนาคม

– ไวท์คริสตัล (White Crystal) อัญมณีประจำเดือนเมษายน

– มรกต (Lab Emerald) อัญมณีประจำเดือนพฤษภาคม

– บราซิลอเมทิสต์ (Brazil Amethyst) อัญมณีประจำเดือนมิถุนายน

– ทับทิม (Lab Ruby) อัญมณีประจำเดือนกรกฎาคม

– เพอริดอท (Peridot) อัญมณีประจำเดือนสิงหาคม

– ลอนดอนบลูโทแพซ (London Blue Topaz) อัญมณีประจำเดือนกันยายน

– พิงค์อเมทิสต์ (Pink Amethyst) อัญมณีประจำเดือนตุลาคม

– ซิทริน (Citrine) อัญมณีประจำเดือนพฤศจิกายน

– บลูโทแพซ (Blue Topaz) อัญมณีประจำเดือนธันวาคม

ซึ่งอัญมณีทั้ง 12 ชนิด นอกจากจะมีความหมายเป็นอัญมณีประจำเดือนเกิดแล้ว ยังมีความหมายที่หลากหลายในตัวเอง ตามแต่ผู้สวมใส่จะเลือกหยิบยกขึ้นมาเพื่อใช้สื่อความหมายที่มีเพียงคุณและผู้รับเท่านั้นที่จะรู้

 

ทุก Element คือเรื่องราว

เพราะทุกคนต่างมีเรื่องราวเป็นของตนเอง เครื่องประดับทุกชิ้นจึงมีเรื่องราวและเอกลักษณ์ที่เชื่อมโยงทั้งผู้ให้และผู้รับ กลายเป็นสายสัมพันธ์ล้ำค่าที่เชื่อมโยงถึงกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรที่ใช้แทนชื่อ ตัวเลขที่มีความหมายเฉพาะตัว หรือจี้อัญมณีที่สามารถแทนความหมายของเดือนเกิด หรือบอกเล่าตัวตนผู้สวมใส่ สิ่งเหล่านี้ใช้แทนคำพูดมากมาย ทำให้เครื่องประดับของ ELEMENT STAR สามารถเปล่งประกายอย่างเงียบงัน แต่ลึกล้ำเลอค่าสำหรับผู้ที่รู้ความหมาย สร้างประสบการณ์ความประทับใจไม่รู้ลืม

 

เข้าไป official website ของ Element Star ได้ที่:

https://element-star.co.th/