จัดไป..ฟังและดาวน์โหลดเพลงแบบ Offline ด้วย Xbox Music For iPhone

Xbox แอพพลิเคชั่นสำหรับฟังเพลงดาวน์โหลดเพลง อัพเดทเวอชั่นใหม่ ด้วยการเพิ่ม Offline Mode เข้ามา เอาใจนักฟังเพลง หรือคนที่ชอบดาวน์โหลดเพลง โดยไม่ต้องพึ่งพาอินเตอร์เนต ซึ่งในตอนนี้ Xbox ถือว่าเป็นแอพยอดนิยมแอพนึงในหมู่สาาวกไอโฟนที่ชอบฟังเพลง

Screen-Shot-2014-01-08-at-16.29.54-640x372

จริงอยู่ถึงเราจะมีการฟังเพลงแบบ Streming มาก่อนแล้ว แล้วก็มี Offline Mode ด้วย แต่นั่นเฉพาะแค่ฟังค่ะ  เมื่อปลายที่แล้ว  Xbox ก็เป็นแค่แอพพลิเคชั่นที่ผลิตออกมาเพื่อการฟังเพลงดาวน์โหลดเพลงทั่วๆไป และต้องมีการเชื่อมต่อกับ Wifi, 3G ,4G ถึงจะใช้ Xbox ได้ซึ่งไม่ใช่ว่าจะมีทุกประเทศนะครัชที่อินเตอร์เนตมันจะแรงและเร็ว ก็ประเทศไทยนี่แหละไม่ต้องไปมองที่อื่น เดี๋ยวเนตแรงเดี๋ยวเนตหลุด เดี๋ยวมีม็อบไปปิด server ล่มกันทั้งประเทศอีก(ฮา)

แล้ว Offline Mode ที่ว่านี้คือยังไง? ก็คือการฟังเพลงโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออะไรทั้งสิ้น ต่อให้สัญญาน 3G ไม่ขึ้น ก็ฟังได้ค่ะ หรือถ้าเกิดกำลังดาวน์โหลดเพลงอยู่ เนตหลุด แต่เพลงนั้นก็ยังจะดาวน์โหลดต่อไปได้ แค่เราไปตั้งค่าที่ปุ่ม available offline การใช้งานของ Xbox ต้องมีการสมัครสมาชิกรายเดือนก่อนค่ะ ตกเดือนละ $9.99  ประมาณ 350 บาทเอ๊ง ใครชอบไปโหลดกันได้เลยที่ App Store

 

ที่มา  Cult of mac