เปิดตัว ZTE Axon 7 และ ZTE Axon 7 mini, ไฮเอนด์ราคาประหยัดเพียง 15,990 บาท

ZTE เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เขย่าตลาดมือถือในไทย หลังส่ง ZTE Axon 7 และ ZTE Axon 7 mini น่าสนใจเป็นไฮเอนด์ราคาไม่แพง 15,990 บาท ชูจุดขายในเรื่องของการให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดังกระหึ่ม และวัสดุตัวเครื่องที่หรูหรา ตามสมัยนิยม

ZTE เตรียมเปิดตัว Blade V7 Lite ในไทย 7 ก.ค นี้

ZTE เตรียมเปิดตัวมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดในวันที่ 7 ก.ค. นี้ ชื่อว่า Blade V7 Lite สมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ดีไซน์หรูด้วยบอดี้อลูมิเนียม ฟังก์ชั่นแน่น สเปคเครื่องจัดเต็ม น้ำหนักเบา บางเพียง 7.9 มม. กับหน้าจอ LCD IPS คมชัดระดับ HD กว้าง 5 นิ้ว กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช

ZTE เตรียมวางขาย Blade L5 Plus ผ่าน lazada ในราคา 2,990 บาท

แซดทีอี (ZTE) ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง ZTE Blade L5 Plus ในประเทศไทย พร้อมจัดการแฟลชเซลส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน lazada ในวันที่ 21 เมษายน นี้ ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ด้วยราคา 2,990 บาท โดยมีให้เลือกสองสีคือ สีขาวและสีเทา

รีวิว ZTE Axon มือถือสุดหรูกับความปลอดภัยชั้นยอด

ZTE เปิดตัวมือถือเรือรุ่นใหม่ที่วางขายในไทย 3 รุ่น มีทั้งเรือธงและรุ่นกลางๆ ทั้ง 3 ได้แก่ ZTE Axon, ZTE Axon mini และ ZTE Axon premuim โดยมีตัวท็อปคือ ZTE Axon รุ่นนี้มาพร้อมกับความน่าสนใจหลายอย่าง อาทิ การเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบตรวจสอบและยืนยันตัวบุคคลแบบไบโอเมตริก (Biometric)