4 ภาคธุรกิจหนุนการปฏิรูปทางธุรกิจด้วยดิจิตอลเพื่อก้าวเข้าสู่ปี 2560 อย่างเข้มแข็ง

ไมโครซอฟท์ (Microsoft) ผนึกกำลัง 3 ภาคธุรกิจนำแนวคิดธุรกิจสู่ยุคดิจิตอลภายใต้แนวคิด “Digital Transformation in Action” พร้อมผลักดันธุรกิจไทยให้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนโฉมหน้าโลกเศรษฐกิจสู่ยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 อย่างเต็มศักยภาพ

Microsoft เปิดตัว Surface Book แล็ปท็อปกราฟิกทรงพลัง แบตเตอรีอึดใช้งานนาน 16 ชั่วโมง

Microsoft ออกอัปเดทรุ่นใหม่ตระกูล Surface Book ประกาศชัดเพิ่มประสิทธิภาพด้านกราฟิก พร้อมการันตีแบตเตอรีอึดใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมง

บทความพิเศษ: Microsoft ถ้าเราตามความต้องการผู้บริโภคไม่ทัน เราก็ตกยุค

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่มาไว ไปไว หรืออาจจะคงอยู่เป็นเวลานานมากๆ Mobiledista เราได้มีโอกาสพูดคุยกับ Microsoft ถึงเรื่องของเทคโนโลยี และสิ่งใหม่ๆ ที่ Microsoft กำลังขับเคลื่อนในประเทศไทย

Microsoft โชว์ผลงาน FlexCase เคสที่มีจอ e-ink เป็นหน้าจอที่ 2 ติดมากับเคส

Microsoft Research หน่วยงานวิจัยค้นคว้าชื่อดังร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Applied Sciences Upper ในออสเตรีย ในการแสดงผลงานวิจัยที่มีชื่อว่า FlexCase ซึ่งเป็นเคสมือถือที่มีจอ e-ink เพิ่มเข้ามา

Microsoft อาจเข็น Surface Phone ลงตลาดในปี 2017

หนึ่งในข่าวลือที่มีอย่างต่อเนื่องนั่นคือ การที่ Microsoft ตกเป็นข่าวว่า มีแผนจะพัฒนาแบรนด์ Surface จากเดิมที่จำกัดอยู่ในรูปแบบของแท็บเล็ต 2 in 1 มาอยู่ในรูปแบบของ Surface Phone แถมว่าลือจะวางจำหน่ายในปี 2017

Microsoft ประกาศวางจำหน่าย Lumia 650 ในไทยอย่างเป็นทางการ

Microsoft ประกาศวางจำหน่าย Lumia 650 ในไทยอย่างเป็นทางการ ที่ร้าน Banana IT, IT City, Jaymart, Lazada และ TG Fone ในราคา 7,190 บาท มีโปรผ่อน 0% (กับบัตรที่ร่วมรายการ) พร้อมทั้งของแถมมากมาย ทั้งการ์ดหน่วยความจำและที่ชาร์จโทรศัพท์แบบพกพา (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แต่ละตัวแทนจำหน่ายก่อนซื้อ เนื่องจากโปรโมชั่นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละราย)

Microsoft เปิดจอง Lumia 650 ราคา 7,190 บาท เริ่มวางขาย 28 มีนาคมนี้

ไมโครซอฟท์พร้อมแล้วที่จะมอบพลังของวินโดวส์ 10 ให้กับทุกคน ด้วยสมาร์ทโฟน Lumia 650 ที่พร้อมสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป เหนือกว่าด้วยดีไซน์บางเฉียบและฟังก์ชันครบครันสำหรับการทำงาน Lumia 650 มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น Microsoft Office รุ่นล่าสุด ทั้งยังรองรับ Skype และฟีเจอร์ความปลอดภัยสำหรับองค์กรในตัว จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทั้งแฟนๆ วินโดวส์และผู้ใช้ในโลกธุรกิจ ด้วยกรอบโลหะ เรียบหรูและหน้าจอ HD OLED ขนาด 5 นิ้วที่สวยงาม Lumia 650 จึงพร้อมมอบดีไซน์ที่งดงามหมดจด ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

ทำให้การตื่นนอนเป็นเรื่องสนุก ด้วยเกมผ่านแอป Mimicker

โปรดยืนขึ้น ถ้าหากคุณเป็นคนที่ตื่นยากเอามากๆ ถ้าคุณมีลักษณะแบบนี้ #เราคือเพื่อนกัน แต่ว่า ปัญหาการตื่นนอนยาก ขี้เกียจตื่น ไม่ได้มีเฉพาะผม หรือคุณผู้อ่าน แต่เป็นกันทั้งโลก ฉะนั้นเพื่อแก้ปัญหานี้ จึงขอแนะนำแอปที่มีชื่อว่า Mimicker
1 2 3