สบายใจได้ ลูกค้า Moto Z จะได้รับ security updates ทุกเดือน

Motorola ยืนยันให้แฟนๆ Moto และลูกค้าของ Moto Z สบายใจได้ หลังมีการประกาศว่า Moto Z จะมีการอัปเดท security updates เพื่ออุดช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นในสมาร์ทโฟน เป็นประจำทุกเดือน

Moto Z Play โผล่ในอินเดียในชื่อ Vertex, หน้าจอ 5.5 นิ้ว สเปกระดับกลางค่อนบน

เดือนที่แล้ว Motorola ภายใต้ร่มของ Lenovo เปิดตัว Moto Z และ Moto Z Force ไปแล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าสมาร์ทโฟน Z Family ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมี Moto Z Play อีกรุ่น ซึ่งมีสเปกระดับกลางๆ

Lenovo เปิดตัว ZUK Z2 Pro มือถือที่วัดระดับออกซิเจนในเลือด และระดับรังสี UV ได้

Lenovo เผยโฉมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ “ZUK Z2 Pro” เมื่อวันที่ 21 เมษายน มาพร้อม 9 สิ่งแรกที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการสมาร์ทโฟน ซึ่งรวมถึงการงัดประสิทธิภาพการทำงานของชิป Qualcomm Snapdragon 820 ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ และการใช้เซนเซอร์ระดับมืออาชีพถึง 10 ตัว

Lenovo YOGA Tab 3 Pro แท็บเล็ต Android มาพร้อมโปรเจ็คเตอร์ขนาด 70 นิ้วในตัว

Lenovo ชวนคอบันเทิงสัมผัสประสบการณ์การรับชมมัลติมีเดียที่เหนือระดับ ด้วยการนำเสนอ Lenovo YOGA Tab 3 Pro แท็บเล็ตความบันเทิงที่ดีสุดจากเลอโนโว แท็บเล็ตรุ่นแรกที่มีการติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ขนาด 70 นิ้วในตัว โดย Lenovo YOGA Tab 3 Pro ได้ถูกออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์มัลติมีเดียที่เหนือระดับโดยเฉพาะ โดยยังคงรักษาฟีเจอร์มัลติโหมดเอาไว้เพื่อความคล่องตัวของคนในยุคดิจิทัล

Lenovo เปิดตัว Vibe K5 และ K5 Plus สองคู่หู สู่ตลาดสมาร์ทโฟน

นอกจากฝากฝั่งของประเทศเกาหลีทั้งสองค่ายจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2016 ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา ในงาน WMC ยังมีสมาร์ทโฟนหลายรุ่นเข้าคิวรอเปิดตัวหนึ่งในนั้นมีสองคู่หูอย่าง Lenovo Vibe K5

เปิดราคา Lenove K4 Note ที่ 7,590 บาท วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

Lenove K4 Note เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เตรียมวางจำหน่ายที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยราคาค่าตัวอยู่ที่ 7,590 บาท วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

Motorola ยืนยัน Moto G, Moto E ยังไม่ตาย

ข่าวเกี่ยวกับ Motorola เยอะเหลือเกิน หลังจากเมื่อวานนี้มีข่าวว่า ซีรีส์ Moto G และ Moto E สองรุ่นราคาประหยัดจะถูกโอนย้ายไปอยู่ภายใต้การดูแลของ Lenovo แต่มาวันนี้มีการยืนยันแล้วว่า ทั้งของซีรีส์นี้จะยังคงอยู่ภายใต้แบรนด์ Motorola ต่อไป

สมาร์ทโฟน Moto ปี 2016 ทุกรุ่น จะมีสแกนลายนิ้วมือ จอ 5 นิ้วเป็นอย่างน้อย

หลังจากการซื้อ Motorola ของ Lenovo มาจาก Google เราอาจจะยังไม่เห็นความเคลื่นไหวมากนัก แต่จากข่าวก่อนหน้านี้เตรียมจะเปลี่ยนชื่อจาก Motorola
1 2 3