เอชทีซี เปิดตัว HTC U Ultra และ HTC U Play สมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ในตระกูล U Series

HTC ผู้นำด้านนวัตกรรมมือถือและเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ระดับโลก ประกาศรุกตลาดไทยอีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ HTC U Ultra และ HTC U Play ในประเทศไทย

ความพยายามอีกครั้งของ HTC ในปีนี้จะได้เห็น HTC U แฟลกชิปที่ใช้การสั่งการด้วยขอบจอ

ในปีนี้เรายังไม่เห็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของฝั่ง HTC แต่อีกไม่นานหลังจากนี้เราจะได้เห็นแน่ๆ เพราะด้วยข้อมูลล่าสุดเชื่อได้อย่างมากว่า เรือธงลำใหม่จะมีชื่อว่า HTC U

HTC สร้างเซอร์ไพร์สเตรียมส่ง ‘สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่’ เปิดตัว 20 มีนาคมนี้

มาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย จนอดสงสัยไม่ได้ว่า HTC กำลังทำอะไร เมื่อบนหน้าแฟนเพจอย่างเป็นทางการได้โพสต์ภาพปริศนาที่บอกแต่เพียงว่า Spring is Coming

HTC ปรับแผนการตลาดใหม่ เน้นสมาร์ทโฟนระดับกลาง-ระดับสูงอย่างเดียว

ในรอบหลายปีที่ผ่านมา HTC แบรนด์สมาร์ทโฟน Android ยุคตั้งไข่ที่ในเวลานี้กำลังกระเสือกกระสนอย่างหนัก และในปี 2017 HTC ได้ปรับรูปแบบการตลาดใหม่อีกครั้ง

HTC เปิดตัว HTC U Play และ HTC U Ultra กับการฉีกขนบการออกแบบโดยใช้กระจก

HTC เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนจากซีรีส์ใหม่ล่าสุด HTC U Play และ HTC U Ultra ที่มาพร้อมกับการออกแบบโดยใช้กระจก แทนที่อลูมิเนียมหรือพลาสติกอย่างเคย

HTC ‘Ocean Note’ กับการพลิกโฉมออกแบบตัวเครื่องด้วยกระจก

เมื่อพูดถึง HTC เรามักจะนึกถึงการออกแบบตัวเครื่องด้วยโลหะ แต่ในปี 2017 เราจะได้เห็น HTC ที่ใช้กระจกในการออกแบบตัวเครื่อง ซึ่งมีให้เห็นแล้วใน HTC โค้ดเนม Ocean Note

HTC ปฎิเสธเสียงแข็ง หลังมีข่าวลือเตรียมขายธุรกิจสมาร์ทโฟน

HTC ปฏิเสธแข็ง ยันไม่มีแผนการเตรียมขายธุรกิจสมาร์ทโฟนของตัวเอง หลังมีข่าวลือกระฉ่อนจากฝั่งจีนว่ามี 4 บริษัทสนใจรับเซ้งต่อ

HTC กางแผนเปิดตัว HTC Desire 10 Pro และ Desire 10 Lifestyle เดือนหน้า

ดูเหมือนรุ่นท็อปยังไม่เปรี้ยง เห็นทีตัองมาหวังพึ่งรุ่นกลางเสียแล้วสำหรับ HTC เพราะมีข่าวว่า แบรนด์ดังไต้หวันเตรียมส่ง HTC Desire 10 Pro และ Desire 10 Lifestyle เปิดตัวเดือนหน้า
1 2 6