แนะนำ “กระเป๋าถือ” หลากสไตล์ แมทช์อย่างไรก็รอด

กระเป๋าถือ หนึ่งในไอเท็มสำคัญที่สาวๆ หลายคนควรมี เพราะนอกจากจะมีไว้เพื่อใส่ของแล้ว ยังสามารถเสริมลุคให้ดูมีสไตล์และโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย แต่กระเป๋าถือในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย หลายแบบ หลายสไตล์ ทำให้สาวๆ หลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง และคุ้มค่าที่สุด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำกระเป๋าถือจากแบรนด์ Coach ที่ดีไซน์ดี ใช้ได้หลากหลายโอกาส รวมถึงทริกในการเลือกกระเป๋าถืออย่างไรให้ใช้ได้แบบคุ้มค่าอีกด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

แจกทริก เลือกกระเป๋าถือแบบไหน ให้ใช้ได้หลากหลายโอกาส

ก่อนจะไปดูว่ากระเป๋าถือจากแบรนด์ Coach รุ่นไหนที่เราจะนำมาป้ายยาในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูทริกในการเลือกกระเป๋าถือแบบไหนดี ที่รับรองเลยว่าซื้อใบเดียวใช้ได้หลายโอกาส คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน ดังนี้ค่ะ

 1. เลือกสีเรียบๆ
  ข้อแรกเลย การเลือกสีของกระเป๋าถือควรเลือกกระเป๋าที่มีสีแบบเรียบๆ อย่างเช่น สีดำ สีขาว สีน้ำตาล และสีครีม เป็นต้น เพราะสีเหล่านี้เป็นสีที่แมทช์ง่าย เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสีนั่นเองค่ะ
 2. เลือกรูปทรงคลาสสิก
  กระเป๋าทรง Tote Bag, Satchel, Hobo และ Clutch ถือเป็นทรงกระเป๋าที่ใช้งานได้หลากหลายอากาส ไม่ว่าจะถือไปออกงาน ออกเดท ทรงกระเป๋าเหล่านี้สามารถช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีขึ้นได้ แถมไปกี่ปีก็ไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ
 3. เลือกขนาดให้เหมาะสม
  สำหรับทริกถัดมานั่นก็คือเรื่องของ “ขนาด” โดยการเลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะกับขนาดตัวของเราเอง จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างหลากหลาย และช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น
 4. เลือกวัสดุที่ทนทาน
  ถ้าอยากให้กระเป๋าถือของเราใช้งานได้นาน และคุ้มค่าแก่การลงทุน ควรเลือกกระเป๋าถือที่ทำมาจากหนังแท้ ผ้าแคนวาส ไนลอน เป็นต้น เพราะวัสดุเหล่านี้มีความทนทาน ใช้งานได้นาน
 5. เลือกแบรนด์ และดีไซน์ที่ชอบ
  การเลือกแบรนด์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเราอาจเลือกจากดีไซน์ของแบรนด์นั้นๆ ว่าแบบไหนที่ตรงกับความชอบของเรา หรือจะเลือกจากคุณภาพและวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้ก็ได้ ที่สำคัญอย่าลืมคำนึงถึงเรื่องของราคากระเป๋าจากแบรนด์นั้นๆ ด้วย

ป้ายยา 3 “กระเป๋าถือ Coach” แมทช์กับลุคไหนก็รอด

Coach รุ่น Rogue Top Handle กระเป๋าที่ถือไปได้ทุกที่ เสริมลุคให้ดูดี ด้วยดีไซน์สุดเรียบง่าย

และกระเป๋าถือใบแรกที่เรานำมาป้ายยาในวันนี้ ได้แก่ Coach รุ่น Rogue Top Handle กระเป๋าถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่อิสระ ตัววัสดุทำมาจากหนังฟอกฝาด มาพร้อมกับหูจับด้านบน และสายสะพายโซ่หุ้มหนังที่เพิ่มลูกเล่นและความหรูหราให้กับกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ประดับด้วยอะไหล่สีด้านเคลือบ PVD ที่ทนทาน ตัวปิดด้านหน้าเป็นแบบตัวล็อค ขนาดกระทัดรัด จะใช้สะพายก็ได้ หรือจะใช้ถือก็เหมาะสุดๆ และที่สำคัญสามารถเข้าได้กับหลากหลายลุค เพราะดีไซน์เขาดีจริงๆ ใครที่อยากได้กระเป๋าที่ถือไปได้ทุกที่ เสริมลุคให้ดูดี ด้วยดีไซน์สุดเรียบง่าย ก็ต้องใบนี้เลยค่ะ

Coach รุ่น Broome Carryall ไปเที่ยววันสบายๆ หรือใช้ออกงาน ก็เข้ากันกับทุกชุด

ถัดมากันที่ Coach รุ่น Broome Carryall กระเป๋าถือดีไซน์เรียบง่าย ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้หลายสถานการณ์ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวขัดเงา ภายในกว้างขวาง ตัดเย็บอย่างปราณีต ที่เปิดปิดกระเป๋าเป็นแบบล็อกที่มาพร้อมกับอะไหล่โลหะรูปตัว “C” อันเป็นเอกลักษณ์ มีช่องกระเป๋าทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อการจัดระเบียบ และการใช้งานที่ง่ายขึ้น สำหรับตัวสายจะมีทั้งแบบที่เป็นหูจับด้านบน และแบบสายยาว ซึ่งสามารถถอดออกได้ทั้งสองแบบ เรียกได้ว่ามีใบเดียวคือจบ ใช้สะพายในวันสบายๆ ใช้สะพายไปทำงานก็ได้ หรือถอดสายยาวออกเพื่อใช้เป็นกระเป๋าถือสำหรับออกงานก็ดูดีสุดๆ ค่ะ

Coach รุ่น Sammy Top Handle หรูหรา คลาสสิค ใบนี้ใบเดียวคือจบ

Coach รุ่น Sammy Top Handle อีกหนึ่งกระเป๋าถือดีไซน์คลาสสิกที่ผสมผสานกับความทันสมัยออกมาได้อย่างลงตัว แมทช์กับชุดไหนก็ออกมาดูดี ดูเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่มองทีไรก็น่าชื่นชม ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวขัดเงา มาพร้อมตัวล็อคแบบ push-lock ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตกแต่งด้วยอะไหล่โลหะเพิ่มความหรูหราได้ดีสุดๆ ตัวมีสองแบบคือสายจับด้านบนกระเป๋า ไว้ใช้สำหรับถือ และแบบสายยาวสำหรับสะพายข้าง โดยใบนี้นะคะ บอกเลยว่าใครอยากได้กระเป๋าที่ดูเป็นทางการหรือเอาไว้ใช้สำหรับออกงานคือตอบโจทย์สุดๆ เลยค่ะ

และทั้ง 3 ใบนี้ก็เป็นหนึ่งในกระเป๋าถือจากแบรนด์ Coach ที่เราคัดมาให้แล้วว่าใช้ง่าย ถือได้หลากหลายโอกาส แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค หลากหลายสไตล์ ดีไซน์สวย ที่สำคัญการตัดเย็บและวัสดุที่ใช้คือมีคุณภาพ ทำให้กระเป๋าแต่ละใบทนทาน ใช้ได้นานแน่นอน ใครกำลังลังเลอยู่รีบตัดสินใจแล้วไปตำด่วน มีไว้ยังไงก็ได้ใช้แน่นอนค่ะ